Bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn Inox

  • Lượt xem : 633
  • Ngày : 11-01-2017 14:55:12

Kích thước Bàn ăn công nghiệp bằng Inox cho công nhân trong nhà máy phù hợp tiêu chuẩn.

Thông tin chi tiết

Sử dụng bàn ăn bằng Inox để đảm bảo độ bền cao

Ngày nay, các phòng ăn trong khu sản xuất công nghiệp là khá phổ biến, giúp cho công nhân có thể ăn uống tại công ty một cách thuận tiện, dễ dàng. Với việc sử dụng số lượng lớn bàn ghế ăn cho công nhân nên doanh nghiệp tìm giải pháp tìm loại bàn ăn nào có độ bền cao, ít hỏng hóc và  vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh. Thay vì việc sử dụng bàn gỗ, bàn ăn inox được các công ty lựa chọn phổ biến bởi tính năng ưu việt mà nó đem lại.
 

Tính năng ưu việt của bàn ăn Inox

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim ít bị biến màu hay bị ăn mòn. Khi sử dụng bàn ăn Inox sẽ chống được trầy xước, chống sự oxy hóa, chống ăn mòn rất cao. Mặt bàn, khung đều được làm bằng Inox sáng bóng dễ lau chùi đảm bảo vệ sinh khi ăn uống. Kích thước bàn ăn tùy thuộc vào diện tích của khu phòng ăn, mặt bàn ăn có thiết kế vừa phải để đảm bảo tiết kiệm diện tích cho cả phòng. Với tính năng ưu việt của inox thì việc sử dụng bàn ăn bằng Inox là lựa chọn hàng đầu cho phòng ăn của doanh nghiệp.
 
Bàn ăn Inox

Bàn ăn Inox cho công nhân

Liên hệ nhà cung cấp bàn ăn Inox Intech Việt Nam để biết giá cả

Để mua bàn ăn inox khách hàng có thể liên hệ với Intech Việt Nam để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có thể thiết kế và lắp ráp bàn ăn theo yêu cầu của khách hàng về kích thước và chất liệu sử dụng, chúng tôi vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Email:sales@intechvietnam.com
Xem thêm sản phẩm bàn ăn công nghiệp tại:
http://intechvietnam.com/ban-an-cong-nghiep/