INTECH Bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp

Dòng sản phẩm bàn ghế ăn công nghiệp là dòng sản phẩm dành cho nhà ăn tập thể thích hợp với các khu công nghiệp, chế xuất, canteen trường học, bệnh viện, quân đội,… với rất nhiều mẫu mã và chất liệu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm bàn ăn công nghiệp được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, mặt gỗ MDF hoặc bằng inox toàn bộ. Với nhiều cải tiến nhằm phù hợp với khu vực ăn đông người như có móc treo ghế, giúp cho việc dọn và làm sạch phòng ăn một cách dễ dàng và ngăn nắp.

Sản phẩm

Ghế ăn công nghiệp

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Ghế ăn công nghiệp, ghế đôn Inox sử dụng phổ biến cho phòng ăn tập thể

Ghế ăn công nghiệp có thiết kế đơn giản nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích trong phòng ăn, thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, bệnh viện, trường học... Sử dụng ghế ăn công nghiệp hay loại ghế đôn Inox trong các phòng ăn tập thể giúp dễ dàng lau dọn, tạo không gian thoáng trong phòng ăn, sạch sẽ và tiện dụng. Vật liệu được lựa chọn làm ghế ăn công nghiệp là Inox bởi nhiều ưu điểm vượt trội nó mang lại.
 

Ghế ăn công nghiệp Inox hay còn gọi là ghế đôn Inox độ bền cao dễ lau chùi

Loại ghế ăn công nghiệp bằng Inox chuyên dùng được thiết kế nhỏ phù hợp diện tích phòng ăn, chân ghế bằng Inox trụ tròn có khả năng chống mài mòn, chống oxy hóa. Ghế đôn Inox có mặt ghế ngồi inox tròn đường kính 300mm, có gân chống trơn hoặc sử dụng lớp bọc để thuận tiện cho việc vệ sinh ghế ngồi và tạo sự thoải mái cho người ngồi. Ghế có thể xếp chồng tiết kiệm không gian và kết hợp được với nhiều kiểu bàn ăn công nghiệp trong các phòng ăn tập thể.
 
Ghế ăn công nghiệp
 

Liên hệ nhà cung cấp ghế ăn công nghiệp Intech Viet Nam

Intech Viet Nam gia công các sản phẩm bàn ghế ăn công nghiệp, ghế ăn công nghiệp, ghế đôn Inox đảm đảm chất lượng, chúng tôi sử dụng vật liệu Inox để đảm bảo độ bền cho sản phẩm và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp tin dùng trang bị cho phòng ăn công nhân, đảm bảo sử dụng lâu dài.
Liên hệ tư vấn sản phẩm tại Hotline: 
0983 11 33 87 - 0988 808 795
Sản phẩm cùng loại