Intech Group Bàn thao tác, bàn lắp ráp

Bàn thao tác, bàn lắp ráp

Bàn thao tác, bàn lắp ráp của công nhân là sản phẩm dành cho công nhân các nhà máy dùng để thao tác lắp ráp các sản phẩm, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và sản xuất các loại bàn thao tác lắp ráp của công nhân cho các nhà máy trên toàn quốc.

Sản phẩm

Bàn thao tác phòng sạch

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Bàn thao tác Inox trong phòng sạch để tạo hiệu quả sản xuất tốt nhất


Tiêu chuẩn của một phòng sạch là lượng bụi trong không khí được hạn chế mức thấp nhất, nhiệt độ, áp suất, độ ẩm không khí cũng được khống chế và điều khiển để có lợi cho quá trình nghiên cứu, chế tạo, sản xuất. Ngoài ra, phòng sạch còn được đảm bảo vô trùng không có các khi độc hại. Vì vậy, việc sử dụng các thiết bị trong phòng sạch rất quan trọng để đảm bảo cho các quá trình trên diễn ra tốt nhất.
Inox là sản phẩm phố biến và ưa chuộng nhất hiện nay, Inox có khả năng chống ăn mòn cao, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, dễ dàng gia công. Nhờ các tính năng ưu việt mà Inox được lựa chọn sử dụng làm các thiết bị trong phòng sạch như tủ đựng quần áo phòng sạch, các tấm ngăn trong phòng sạch, giá kệ phòng sạch, bàn thao tác phòng sạch,...

Sản phẩm bàn thao tác phòng sạch được Intech Việt Nam đưa đến cho khách hàng là giải pháp tốt nhất và an toàn khi sử dụng trong phòng sạch, sản phẩm bàn thao tác phòng sạch Inox có mặt bàn được đột lỗ hoặc đặc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch. Đây là thiết bị phòng sạch sử dụng phổ biến nhất và tạo hiệu quả cao nhất với giá thành rẻ.

 

Ứng dụng bàn thao tác phòng sạch bằng Inox


Bàn thao tác trong phòng sạch được có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, và bàn phòng sạch thường được sử dụng trong một số lĩnh vực như: bệnh viện, sản xuất dược phẩm, điện tử, thực phẩm...
 
Bàn thao tác phòng sạch 4
Bàn thao tác phòng sạch 2
 

Liên hệ mua bàn thao tác phòng sạch Intech Viet Nam

Intech Việt Nam cung cấp các loại bàn thao tác cho ngành công nghiệp, sử dụng trong phòng sạch với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh. Sản phẩm bàn thao tác Inox của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu bàn phù hợp tạo hiệu quả khi sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất.
Điện thoại liên hệ: 04 66 806 795
Email:  sales@intechvietnam.com
Website:http://intechvietnam.com/ban-thao-tac-ban-lap-rap/ban-thao-tac-phong-sach-454/


 
Sản phẩm cùng loại