Băng chuyền

Băng chuyền cong

  • Lượt xem : 2.956
  • Ngày : 04-01-2018 10:51:01

Băng chuyền cong, băng tải cong là sản phẩm do Intech Việt Nam sản xuất và lắp ráp cho các nhà máy tại các khu công nghiệp, sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Thông tin chi tiết
Băng chuyền cong là sản phẩm băng chuyền tiện lợi nhờ thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho các vị trí có diện tích nhỏ hẹp, sản phẩm được thiết kế theo ý tưởng kỹ thuật của intech Việt Nam với mục tiêu mang lại giải pháp về diện tích cho các nhà máy.


Băng chuyền cong có mặt tiếp xúc bằng phẳng và rộng có thể vận chuyển các sản phẩm có kích thước và khối lượng lớn mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động ổn định. Có được điều này là do băng chuyền cong được thiết kế một cách khoa học và đúng kỹ thuật, là sản phẩm chất lượng và đảm bảo độ an toàn, chắc chắn.

Với tiêu chuẩn chất lượng luôn là tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất sản phẩm, băng chuyền cong rất khó bị biến dạng hay hỏng hóc do nhệt độ hay va đập mạnh, dễ lắp ráp, sắp xếp và bảo trì sửa chữa. Là một trong những sản phẩm chất lượng và thiết kế ấn tượng của intech Việt Nam.
Sản phẩm cùng loại