Băng chuyền

Băng chuyền công nghiệp

  • Lượt xem : 3.670
  • Ngày : 04-01-2018 13:52:13

Băng chuyền công nghiệp do Intech Viet Nam thiết kế và chế tạo: + Khung bằng nhôm định hình, thép hoặc Inox. + Dây băng PVC, PU. + Động cơ giảm tốc: 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW... + Bộ điều khiển biến tần LS, ABB, ... + Tốc độ 0.5m/phút đến 50

Thông tin chi tiết
Băng chuyền công nghiệp do Intech Viet Nam thiết kế, chế tạo đã được khách hàng đánh giá cao và lựa trọn trong nhiều năm qua. Là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại băng tải, băng chuyền cho các nhà máy lớn tại Việt Nam nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Công Ty CP Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Viet Nam.,JSC), chuyên lắp ráp hệ thống băng chuyền cho các khu công nghiệp, sản xuất, chế biến. Hệ thống băng chuyền được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, chịu tải, hoạt động ổn định mang lại hiệu xuất lao động cao cho doanh nghiệp sử dụng.

 
Dịch vụ tư vấn khảo sát thiết kế hệ thống băng chuyền miễn phí của Intechvietnam mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích, đặc biệt với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp, hệ thống băng chuyền, IntechVietnam luôn mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng.
 
 
Sản phẩm cùng loại