Băng chuyền

Băng chuyền lắp ráp điện tử

  • Lượt xem : 2.889
  • Ngày : 04-01-2018 13:53:28

Băng chuyên và Hệ thống băng chuyền được cung cấp tại Intech Việt Nam có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm Băng chuyền trên thị trường. Với kết cấu được thiết kế đặc biết, sử dụng hệ thống gia thép chịu lức, băng tải chất lượng cao nhập ngoại đảm b

Thông tin chi tiết
Công Ty CP Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Viet Nam.,JSC), chuyên lắp ráp hệ thống băng chuyền loại dùng cho nhà máy, doanh nghiệp sản xuất... Các  sản phẩm được lắp đặt hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp ráp băng chuyền theo yêu cầu của quý doanh nghiệp, nhà máy trên toàn quốc.
 

Từ năm 2006 tới nay, Intech Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế các hệ thống băng chuyền mới, tiết kiệm kinh phí đầu tư và vận hành cho doanh nghiệp, đồng thời có độ bền cao. Băng chuyền được thiết kế tại Intech Việt Nam sẽ luôn là sự lựa chọn của các bạn hàng đã từng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Chân thành, thẳng thắng trong công việc, chất lượng sản phẩm Băng chuyền được khẳng định bằng độ bền nhiều năm sử dụng của các doanh nghiệp.

Intech Việt Nam luôn đi đầu trong công nghệ và cung cấp các sản phẩm, thiết bị băng chuyền, tư vấn lắp đặt hệ thống băng chuyền chất lượng cao.
Sản phẩm cùng loại