Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải chịu dầu

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tìm hiểu về băng tải chịu dầu

Ứng dụng băng tải chịu dầu để vận chuyển linh kiện, phụ tùng thay thế đã được hấp thụ dầu, nhà máy chế biến dầu mỏ, dầu máy hoặc các loại cá thịt tẩm dầu ăn, và các vật liệu thấm dầu khác...Với nhiều loại tinh dầu và dung môi có chứa chất thâm nhập vào băng tải là rất tốt, không làm hư hại đến băng tải mà vẫn đảm bảo được độ bền cao. Băng tải chịu dầu đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, có khả năng chống dầu tốt, phù hợp với việc vận chuyển nguyên liệu là dầu, hoặc dung môi hóa học.
 

Băng tải chịu dầu sử dụng dây băng PVC chịu nhiệt cao


Băng tải PVC chịu dầu có độ bền cao

 
Khi thiết kế băng tải chịu dầu, Intech Việt Nam đã khảo sát và xác định rõ các yếu tố trong sản xuất của khách hàng để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất. Nhờ vào yêu cầu sản xuất của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các giải pháp lắp ráp băng tải chịu dầu đáp ứng yêu cầu trong dây chuyền sản xuất, giúp tăng hiệu quả sử dụng và độ bền cho băng tải. Dựa vào loại dầu, nhiệt độ của dầu, số lượng dầu trên bề mặt để chúng tôi đưa đến cho khách hàng loại băng tải chịu dầu tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng dây băng tải PVC chịu dầu, chịu nhiệt độ cao lên đến 80 độ C để đảm bảo quá trình hoạt động của băng tải không xảy ra vấn đề gì. Băng tải chịu dầu lắp ráp tại nhà máy Intech Việt Nam
 
​Mỗi loại băng tải được Intech Việt Nam thiết kế và lắp ráp luôn hài lòng khách hàng khi sử dụng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và giá cả. Sản phẩm băng tải Intech Việt Nam luôn đặt chất lượng nên hàng đầu để có được lòng tin từ khách hàng. Khi cần tư vấn về sản phẩm băng tải, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.
 

Công ty sản xuất băng tải Intech Việt Nam

Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
Link sản phẩm băng tải đã lắp ráp: intechvietnam.com/bang-tai/
Sản phẩm cùng loại