INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải chở sản phẩm đúc

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tìm hiểu về băng tải chở sản phẩm đúc

Băng tải chở sản phẩm đúc do Intech Việt Nam sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt có thể làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao. Ngoài ra, bề mặt băng tải được thiết kế với khả năng chịu dầu, chịu nhiệt tốt giúp vận chuyển sản phẩm đúc một cách dễ dàng.
 
Băng tải chở sản phẩm đúc
Băng tải chở sản phẩm đúc thiết kế nhỏ gọn chịu nhiệt chịu dầu tốt
 
Băng tải chở sản phẩm đúc được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng những mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Tùy vào nhu cầu vận chuyển và sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra những giải pháp phù hợp. Không chỉ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, dòng sản phẩm này còn được sử dụng trong các lĩnh vực điện tử, thực phẩm, dệt may,…

Băng tải chở sản phẩm đúc

 
Với hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển băng tải trên nhiều dạng địa hình khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn được kiểm tra vận hành thử nghiệm để đảm bảo chất lượng cũng như đúng yêu cầu kỹ thuât.
 
Ngoài băng tải chở sản phẩm Intech Việt Nam còn tư vấn, lắp đặt các hệ thống băng tải , dây chuyền tự động hóa đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu mua băng tải hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy 0983 11 33 87. Intech sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và Báo giá băng tải theo yêu cầu lắp đặt.
Khách hàng cập nhật thông tin về các loại băng tải Intech Việt Nam tại link: http://intechvietnam.com/bang-tai/
Sản phẩm cùng loại