Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải con lăn cong

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải con lăn cong để di chuyển sản phẩm theo các góc 45 ; 60 , 90 , 180 độ được đặt ở những vị trí nhỏ hẹp hoặc ghép nối với dây chuyền sản xuất khác. Băng tải cong được thiết kế có khung thép chịu lực tốt, con lăn có thể nâng để được các sản phẩm có trọng lượng lớn nhỏ khác nhau, có độ ma sát thấp giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng, an toàn.

Gia công con lăn băng tải tỉ mỉ có độ cứng cao, độ bền lớn, chịu tải tốt, phù hợp với nhiều loại hình sản xuất của doanh nghiệp. Con lăn băng tải giúp việc truyền tải các thùng hàng lớn dễ dàng thuận tiện, ứng dụng hiệu quả trong khâu đóng gói thùng hàng carton của quá trình sản xuất. Hãy tìm hiểu thêm về cách gia công con lăn băng tải.
 

Hình ảnh băng tải lắp ráp tại nhà máy Intech Việt Nam

Băng tải con lăn cong

Băng tải con lăn cong được chế tạo phục vụ nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp với chi phí hợp lý. Intech Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp mình, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí, an toàn khi sử dụng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt, chạy thử trước khi chuyển giao đến khách hàng, để đảm bảo mang tới cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng
Khi cần liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Xem tiếp các sản phẩm băng tải Intech Việt Nam đã lắp ráp tại: http://intechvietnam.com/bang-tai
 
Sản phẩm cùng loại