INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải con lăn cong 90 độ

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải con lăn sử dụng cho việc truyền tải vật liệu có mặt phẳng đáy cứng như thùng carton, thùng nhựa, pallet trong các nhà máy hoặc khu sản xuất thực phẩm, điện tử, dược phẩm, nước uống... Băng tải con lăn có thể vận chuyển sản phẩm với kích thước và trọng lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động ổn định, hiệu quả. Đặc biệt, băng tải con lăn có cấu tạo riêng biệt, góc cong băng tải 90 độ phù hợp với các địa hình nhỏ hẹp hoặc ghép nối trong dây chuyền để quá trình sản xuất diễn ra liên tục và thuận tiện.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại băng tải hàng tại đây nhé.


Băng tải con lăn cong 45 độ
 

Ưu điểm sử  dụng băng tải con lăn góc cong 90 độ

Băng tải con lăn cong 90 độ có ưu điểm nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian làm việc, mang lại hiệu quả cao trong việc chuyên chở nhiều loại vật liệu kồng kềnh. Băng tải có cấu tạo đơn giản, khung chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ sửa chữa và bảo trì. Con lăn băng tải được gia công tỉ mỉ đảm bảo vận hành tốt trong quá trình sử dụng. Con lăn sử dụng để nâng đỡ, vận chuyển sản phẩm có mặt đáy phẳng và cứng một cách dễ dàng. Intech Việt Nam gia công các loại con lăn làm băng tải có thể hoạt động ổn định trong mọi môi trường có độ ẩm cao, bụi bẩn,...

Băng tải con lăn cong


Đặc tính kỹ thuật sản phẩm băng tải con lăn cong 90 độ

- Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện
- Góc cong băng tải: 90 độ
- Con lăn làm bằng thép không gỉ, bề mặt mạ kẽm
- Khả năng tải trọng lớn lên đến 200kg
- Kích thước băng tải lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Nhu cầu sử dụng băng tải con lăn của các doanh nghiệp khác nhau, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu mua băng tải hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với công ty Intech Việt Nam để được tư vấn chi tiết. Băng tải Intech Việt Nam cam kết và chất lượng và giá cả tốt nhất.
Liên hệ đặt hàng băng tải Intech Việt Nam:
Điện thoại: 024 66 806 795 
Email: sales@intechvietnam.com 

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm cùng loại