Băng tải

Băng tải con lăn thép bọc cao su

  • Lượt xem : 1.270
  • Ngày : 10-03-2018 11:01:59

Công ty Intech Việt Nam lắp ráp băng tải con lăn thép bọc cao su theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng, dễ sử dụng và bảo trì.

Thông tin chi tiết
Con lăn sử dụng làm băng tải được bọc cao su tạo độ bền cho quá trình sử dụng, tạo độ ma sát trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Con lăn bọc cao su có cấu trúc đơn giản, chống mài mòn, chống tĩnh điện, thời gian hoạt động lâu dài và có thể hoạt động dưới mọi tác động của môi trường. Intech Việt Nam đã lắp ráp băng tải con lăn bọc cao su theo yêu cầu của khách hàng với chuẩn kích thước và các yêu cầu kỹ thuật nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả làm việc của băng tải.

Ứng dụng con lăn thép bọc cao su trong việc truyền tải các vật liệu nặng, có kích thước kồng kềnh trong nhiều ngành nghề sản xuất giúp tiết kiệm thời gian và tạo hiệu quả lao động cao. Với những ưu điểm nổi bật nên con lăn bọc cao su có thể làm việc trong nhiều điều khiện môi trường khắc nghiệt mà vẫn có thể đảm bảo hoạt động và năng suất tốt nhất.

 
Thông số kỹ thuật băng tải con lăn thép bọc cao su
- Kich thước: W300 x L4200 x H800
- Con lăn thép mạ kẽm bọc cao su
- Khung thép hộp sơn màu trắng
- Động cơ ZD
- Chân thép, thanh giằng ngang thép hộp

Hình ảnh băng tải con lăn lắp ráp tại nhà máy Intech Việt Nam

 
Băng tải con lăn thép bọc cao su
 
Khi cần tư vấn về sản phẩm băng tải con lăn, các bạn có thể liên hệ với Intech Việt Nam để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi giải đáp, giúp khách hàng tìm ra giải pháp lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại hình doanh nghiệp của công ty
Hotline: 0983 11 33 87
Website: www.intechvietnam.com
Sản phẩm cùng loại