INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải con lăn thép bọc cao su

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Con lăn sử dụng làm băng tải được bọc cao su tạo độ bền cho quá trình sử dụng, tạo độ ma sát trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Con lăn bọc cao su có cấu trúc đơn giản, chống mài mòn, chống tĩnh điện, thời gian hoạt động lâu dài và có thể hoạt động dưới mọi tác động của môi trường. Intech Việt Nam đã lắp ráp băng tải con lăn bọc cao su theo yêu cầu của khách hàng với chuẩn kích thước và các yêu cầu kỹ thuật nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả làm việc của băng tải.  Hãy tìm hiểu thêm về băng tải con lăn tại đây. 

Ứng dụng con lăn thép bọc cao su trong việc truyền tải các vật liệu nặng, có kích thước kồng kềnh trong nhiều ngành nghề sản xuất giúp tiết kiệm thời gian và tạo hiệu quả lao động cao. Với những ưu điểm nổi bật nên con lăn bọc cao su có thể làm việc trong nhiều điều khiện môi trường khắc nghiệt mà vẫn có thể đảm bảo hoạt động và năng suất tốt nhất.

Hình ảnh băng tải con lăn lắp ráp tại nhà máy Intech Việt Nam
 
Băng tải con lăn thép bọc cao su


Khi cần tư vấn về sản phẩm băng tải con lăn, các bạn có thể liên hệ với Intech Việt Nam để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi giải đáp, giúp khách hàng tìm ra giải pháp lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại hình doanh nghiệp của công ty. Hotline: 0983 11 33 87
 

Sản phẩm liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại