INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải con lăn truyền động xích

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tìm hiểu về loại băng tải con lăn truyền động xích

Băng tải con lăn truyền động xích dùng để di chuyển các thùng hàng carton, thùng nhựa, pallet,...tải trọng của băng tải con lăn truyền động lớn nên thích hợp dùng để để di chuyển những vật dụng với nhiều mức trọng lượng, từ nhẹ cho đến nặng. Hệ thống băng tải hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp nên không làm ảnh hưởng đến không khí làm việc xung quanh. Hãy cập nhật thêm thông tin về các loại băng tải con lăn tại đây nhé.
 
Băng tải con lăn truyền động xích
Băng tải con lăn sử dụng trong việc di chuyển các thùng hàng carton, thùng nhựa, pallet


Cấu tạo của băng tải con lăn truyền động xích đơn giản bao gồm phần khung băng tải và hệ thống con lăn tự do nên dễ dàng tháo lắp, sửa chữa và bảo trì.
- Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện, độ bền và độ cứng lớn, cho phép vận chuyển thùng hàng lớn và nặng một cách dễ dàng.
- Các con lăn tự do mạ kẽm chống mài mòn trong quá trình chuyền tài, được liên kết với nhau thông qua nhông xích. Hãy tìm hiểu thêm về các loại con lăn làm băng tải.

  
Băng tải con lăn truyền động xích
Băng tải con lăn truyền động xích hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp

Liên hệ đặt hàng băng tải con lăn truyền động xích lắp ráp bởi Intech Việt Nam, các loại băng tải của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm lắp ráp băng tải, sản phẩm của chúng tôi được sự tin dùng của các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Các đối tác của Intech Việt Nam luôn đặt niềm tin vào những sản phẩm của chúng tôi, đưa băng tải Intech Việt Nam vào dây chuyền sản xuất tự động, mang lại hiệu quả cao, trong sản xuất.
Cập nhật các loại băng tải tại đường links sau: http://intechvietnam.com/bang-tai/
Sản phẩm cùng loại