Băng tải

Băng tải con lăn xếp

  • Lượt xem : 3.260
  • Ngày : 29-05-2018 11:01:49

IntechVN sản xuất Băng tải con lăn xếp còn được gọi là băng tải linh hoạt, sản phẩm sẽ được di chuyển trực tiếp trên băng tải với đường trượt ma sát thấp.

Thông tin chi tiết
Loại băng tải con lăn xếp thích hợp với dây chuyền đóng gói, bao, hộp, thùng carton. Loại băng tải con lăn này có thể kéo dài hay được thao tác để tạo thành đường cong hoặc xếp lại được khi không sử dụng đến nên không chiếm nhiều diện tích không gian. Băng tải con lăn xếp có khả năng bẻ cong linh hoạt ở nhiều góc độ khác nhau từ 30 đến 180 độ rất thuận tiện. Băng tải được trang bị bánh xe có khả năng cố định hoặc di chuyển dễ dàng tại nhiều địa điểm khác nhau. 

Với loại băng tải xếp thì có thể kết nối với nhiều băng tải lại với nhau để tăng chiều dài theo ý muốn. Intech Việt Nam thiết kế băng tải xếp một cách linh hoạt có thể điều chỉnh các thiết lập phù hợp nhất của các thành phần để phù hợp với các sản phẩm cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

                       
Băng tải con lăn xếp
Hình ảnh băng tải con lăn xếp lắp đặt tại nhà máy Intech Việt nam
 
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu suất sản xuất.
Khi cần liên hệ, khách hàng có thể gọi Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Truy cập các sản phẩm băng tải chúng tôi đã thiết kế tại: http://intechvietnam.com/bang-tai/   
                 

Xem thêm sản phẩm: Dàn con lăn xếp      
Sản phẩm cùng loại