Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải con lăn xếp

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung

Tổng quan về băng tải con lăn xếp


Loại băng tải con lăn xếp thích hợp với dây chuyền đóng gói, bao, hộp, thùng carton. Đây là loại băng tải con lăn linh hoạt có thể kéo dài hay được thao tác để tạo thành đường cong hoặc xếp lại khi không sử dụng đến nên không chiếm nhiều diện tích không gian. Băng tải con lăn xếp có khả năng bẻ cong linh hoạt ở nhiều góc độ khác nhau từ 30 đến 180 độ rất thuận tiện. Băng tải được trang bị bánh xe có khả năng cố định hoặc di chuyển dễ dàng tại nhiều địa điểm khác nhau.

Băng tải con lăn xếp sử dụng con lăn dễ dàng cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn. Các con lăn có độ cứng cao được làm bằng Inox, thép, nhựa chịu được các tác động từ môi trường xung quanh nên tạo cho băng tải xếp có độ bền cao. Hãy tìm hiểu thêm về các loại con lăn.

Với loại băng tải xếp thì có thể kết nối với nhiều băng tải lại với nhau để tăng chiều dài theo ý muốn. Intech thiết kế băng tải xếp một cách linh hoạt có thể điều chỉnh các thiết lập phù hợp nhất của các thành phần để phù hợp với các sản phẩm cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.
                       
Hình ảnh băng tải con lăn xếp lắp đặt tại nhà máy Intech Việt nam


Công ty Intech sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu suất sản xuất.
Khi cần liên hệ, khách hàng có thể gọi Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Các sản phẩm băng tải con lăn tại: http://intechvietnam.com/con-lan-he-thong-con-lan/         
         

Sản phẩm liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại