INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải cong 180 độ

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải cong 180 độ phù hợp với những diện tích không gian nhỏ hẹp, hoặc là phần ghép nối chuyển hướng với băng tải khác trên một dây chuyển sản xuất. Băng tải cong được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại hình sản xuất như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, nông sản, linh kiện,...vận chuyển nhiều loại hàng hóa trọng lượng lớn nhỏ khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải cong.

Băng tải có góc cong 180 sẽ phù hợp ghép nối với những băng tải chạy song song, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa hoặc dễ dàng cho công nhân làm việc. Loại băng tải góc cong 180 độ sẽ được Intech Việt Nam tư vấn và thiết kế để doanh nghiệp sử dụng hiệu quả và an toàn cho sản phẩm với chi phí thấp nhất. Hãy tìm hiểu thêm băng tải cong nâng cao thêm hiệu quả sản xuất.

Hình ảnh sản phẩm băng tải góc cong 180 độ lắp ráp cho nhà máy

Băng tải cong 180 độ
 
Sản phẩm cùng loại