INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intech Việt Nam chuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech Việt Nam đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải công nghiệp

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải ngày nay được ứng dụng rất rộng và hiệu quả trong công nghiệp, đặc biệt là trong ngành lắp ráp điện tử. Trong thời gian qua Intech Viet Nam.,jsc không ngừng cải tiến và phát triển các loại băng tải công nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, điển hình là các loại băng tải dùng cho máy ép nhựa, robot ép nhựa, hệ thống băng tải lắp ráp linh kiên gồm có băng tải đơn, băng tải kép, băng tải nhiều tầng.

Các loại băng tải sấy, băng tải xích, băng tải cong được sử dụng rộng rãi trong nhà máy giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và tạo hiệu quả cao với chi phí thấp. hệ thống băng tải công nghiệp trước khi được Intech Viet Nam xuất xưởng luôn được kiểm tra rất nghiêm ngặt về cả mặt thẩm mỹ và kỹ thuật để khi đến tay khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm.

Intech Viet Nam luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng và sẽ luôn phấn đấu không ngừng để đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hội nhập và phát triển.
Hãy liên hệ với Intech Viet Nam.,jsc khi quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi.
 
Băng tải công nghiệp
Sản phẩm cùng loại