INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải công nghiệp Intech lắp ráp

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Thông tin về sản phẩm băng tải công nghiệp lắp ráp

+ Hệ thống Bang tai được tăng chỉnh độ cao bởi cơ cấu Vitme, được di chuyển bằng bánh xe, thuận tiện trong sử dụng và vận hành cho các nhà máy. Kết cấu bằng nhôm đinh hình, sáng bỏng, băng tải chuyển động được hai chiều nhờ công tắc đảo chiều, băng tải điều chỉnh được tốc độ vô cấp nhờ bộ điều kiển Biến Tần. Băng tải được kết nối với Robot ép nhựa để tạo lên một khâu sản xuất nhịp nhàng giúp tăng năng xuất và giảm nhân công.

+ Băng tải được các kỹ sư của Intech Việt Nam thiết kế và được sản xuất lắp đặt bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao của Intech Việt Nam, do vậy khi bàn giao cho khách hàng là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản Alpha Việt Nam đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ, chính vì thế mà hiện nay Alpha Việt Nam đã trở thành đối tác thường xuyên đặt hàng tại Intech VietNam.
Quý khách hàng có nhu cầu về những sản phẩm tương tự xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
 

Sản phẩ​m liên quan:

 

Sản phẩm cùng loại