Băng tải

Băng tải công nghiệp Intech lắp ráp

  • Lượt xem : 3.968
  • Ngày : 06-10-2016 14:32:05

Intech Viet Nam đơn vị cung cấp công nghiệp phụ trợ hàng đầu nên Băng tải công nghiệp do Intech lắp ráp luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, đặc biệt là các đối tác của Nhật Bản và Hàn Quốc tạ

Thông tin chi tiết
Thông tin về sản phẩm
+ Hệ thống Bang tai được tăng chỉnh độ cao bởi cơ cấu Vitme, được di chuyển bằng bánh xe, thuận tiện trong sử dụng và vận hành cho các nhà máy. Kết cấu bằng nhom dinh hinh, sáng bỏng, băng tải chuyển động được hai chiều nhờ công tắc đảo chiều, băng tải điều chỉnh được tốc độ vô cấp nhờ bộ điều kiển Biến Tần. Băng tải được kết nối với Robot ép nhựa để tạo lên một khâu sản xuất nhịp nhàng giúp tăng năng xuất và giảm nhân công.

+ Sẩn phẩm được các kỹ sư của Intech Việt Nam thiết kế và được sản xuất lắp đặt bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao của Intech Việt Nam, do vậy khi bàn giao cho khách hàng là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản Alpha Việt Nam đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ, chính vì thế mà hiện nay Alpha Việt Nam đã trở thành đối tác thường xuyên đặt hàng tại Intech VietNam.
Quý khách hàng có nhu cầu về những sản phẩm tương tự xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 
Sản phẩm cùng loại