INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải đôi dán gân PVC

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải đôi được dán gân trên bề mặt sử dụng hệ thống dán nhiệt nên đảm bảo gân chắc chắn, thẳng và thẩm mỹ cao. Băng tải dán gân trên loại dây băng PVC có khả năng chống thấm, chống axit và các tác hại từ môi trường xung quanh nên có tuổi thọ cao, sử dụng linh hoạt trong nhiều ngành sản xuất. Lợi ích của việc dán gân trên mặt dây băng giúp việc phân chi sản phẩm hoặc chống trơn trượt sản phẩm trong quá trình di chuyển.

Intech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và lắp ráp các loại băng tải uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Các sản phẩm băng tải được nhiều khách hàng Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc đặt hàng để đưa vào dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp bởi giá cả và độ bền cao mà sản phẩm băng tải Intech Việt Nam mang lại. Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn băng tải cho các doanh nghiệp với nhiều loại hình khác nhau.

Dưới đây là loại băng tải đôi dán gân PVC chắc chắn độ bền cao phù hợp với doanh nghiệp sản xuất các loại sản phẩm loại bột hoặc linh kiện nhỏ.
 
Băng tải đôi dán gân PVC
Băng tải dán gân
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng loại