Băng tải

Băng tải gấp khúc

  • Lượt xem : 775
  • Ngày : 01-09-2017 16:13:23

Cấu tạo băng tải PVC gấp khúc đơn giản, Intech Việt Nam thiết kế độ nghiêng tùy thuộc với yêu cầu của khách hàng để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất.

Thông tin chi tiết
Ứng dụng của băng tải gấp khúc là truyền tải sản phẩm ở những vị trí không bằng phẳng, hoặc chuyển hàng sang một dây chuyền tiếp theo, một khâu khác của sản xuất. Băng tải gấp khúc được lắp ráp chắc chắn đảm bảo yêu cầu vận chuyển được sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ, tốc độ truyền tải ổn định, dây băng tải PVC chống tĩnh điện và có độ bền cao.
 
Băng tải gấp khúc

Băng tải gấp khúc sử dụng dây băng PVC độ bền caoThông số kỹ thuật băng tải gấp khúc Intech Việt Nam lắp ráp:
- Kích thước W310*L5000*H1000-1500
- Vai NĐH 30x60
- Dây belt PVC t=2mm, màu xanh
- Động cơ giảm tốc 60w, VAC 220V
- Khung chân bằng thép hộp và C gấp
- Chân có lắp bánh xe D50, quay, phanh và chân tăng chỉnh
- Băng tải thay đổi được chiều cao và góc nghiêng.

 
Băng tải PVC gấp khúc
 
Băng tải gấp khúc

Cấu tạo băng tải PVC gấp khúc đơn giản, Intech Việt Nam thiết kế độ nghiêng tùy thuộc với yêu cầu của khách hàng để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất. Băng tải gấp khúc 2 đoạn tiện cho việc di chuyển hàng qua từng khâu sản xuất. Khung băng tải chắc chắn, sử dụng nhôm định hình chống va đập, chống gỉ. Với việc sử dụng loại motor tốt, vận hành êm, ổn định, tiết kiệm điện năng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Dây băng tải PVC cũng là vật liệu sử dụng phổ biến bởi độ dẻo, và độ đàn hồi cao. 
 
Băng tải gấp khúc PVC

Băng tải gấp khúc lắp ráp bởi Intech Việt NamBăng tải gấp khúc do công ty Intech Việt Nam lắp ráp luôn chạy ổn định nhất, ít hỏng hóc và dễ bảo trì được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Đã có nhiều đối tác lớn tại Việt Nam sử dụng băng tải của chúng tôi bởi chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Intech Việt  Nam sẵn sàng tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.
Khi cần tư vấn về băng tải, hãy liên hệ với công ty băng tải uy tín tại Hà Nội theo Hotline: 
0983 11 33 87 - 0966 966 302
Sản phẩm cùng loại