Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải hàng nặng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Ưu điểm khi sử dụng băng tải hàng nặng


Ưu điểm của băng tải hàng nặng là có thể chuyển tải hiệu quả hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng lớn ở các khoảng cách khác nhau. Băng tải hàng được sử dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau nhưng vẫn giữ được độ bền và đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Với việc sử dụng băng tải hàng giúp việc di chuyển các sản phẩm có trọng lượng lớn dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lao động và chi phí thuê nhân công. Đây là thiết bị  sản xuất hiệu quả  nhất giúp di chuyển hàng hóa nhanh chóng mà không tốn sức lao động, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.
 
Băng tải hàng nặng

Băng tải hàng nặng đang được lắp ráp tại nhà máy Intech Việt Nam


Ứng dụng phổ biến của băng tải hàng nặng là được sử  dụng trong các nhà máy sản xuất, các thùng hàng, bao bì trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, xe máy, ti vi, tủ lạnh, đồ điện tử...Với cấu tạo băng tải chắc chắn, khung băng tải sử dụng thép sơn tĩnh điện chịu lực tốt, chống mài mòn, chống gỉ, không bị tác động bởi môi trường. Dây băng tải PVC màu xanh độ bền cao, đàn hồi tốt, chống bong tróc, chịu mài mòn tốt. 
 
 
Băng tải hàng

Công nhân Intech Việt Nam hoàn thiện băng tải hàng nặng trước khi chuyển giao tới khách hàng

 
Băng tải hàng nặng

Bộ băng tải hàng nặng với khung thép  sơn tĩnh điện

Công ty băng tải Intech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lắp ráp nhiều loại băng tải với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước tin dùng, đặt mua băng tải Intech Việt Nam cho dây truyền sản xuất của doanh nghiệp. Các loại băng tải hàng luôn được thiết kế và lắp ráp theo đúng yêu  cầu của khách  hàng để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, tạo hiệu quả cao khi sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng khảo sát, tư vấn giúp cho khách hàng lựa  chọn loại băng tải phù hợp nhất với chi phí tốt nhất. Khi cần liên hệ đặt băng tải, xin vui lòng gọi điện để tư vấn theo Hotline: 0983 11 33 87 - 0966 966 302
Sản phẩm cùng loại