INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải hồi Pallet

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải hồi pallet là loại băng tải đặc trưng riêng được Intech Việt Nam thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng, băng tải được thiết kế phù hợp với nhu cầu sản xuất giúp tăng hiệu quả cho doanh nghiệp. Băng tải hồi pallet được ứng dụng trong nhà máy lắp ráp linh kiện ô tô giúp việc thao tác từng công đoạn lắp ráp dễ dàng thuận tiện và nhanh chóng. Hãy xem thêm cách lựa chọn băng tải phù hợp để tạo hiệu quả sử dụng cao.
 
Băng tải hồi pallet

Cấu tạo băng tải hồi đơn giản, băng tải được thiết kế 2 tầng giúp việc luân chuyển sản phẩm hiệu quả hơn. Dựa trên những yêu cầu về sản xuất của doanh nghiệp, Intech Việt Nam đã lắp đặt băng tải hồi pallet phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp đưa ra để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.
 
 
Thiết kế băng tải hồi pallet
 

Intech chuyên gia công các loại băng tải theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh!

Liên hệ mua băng tải uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875

Website: http://intechvietnam.com/bang-tai/
 
Sản phẩm cùng loại