INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intech Việt Nam chuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech Việt Nam đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải in date

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Băng tải in date được lắp ráp bởi công ty băng tải Intech Việt Nam theo yêu cầu sản xuất của khách hàng. Đây là băng tải có đặc trưng riêng chuyên dùng cho công đoạn in ngày tháng lên sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Băng tải được in ngày tháng lên các sản phẩm được ứng dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, điện tử để khách hàng tiện theo dõi ngày sản xuất và hạn sử dụng. Băng tải in date được thiết kế bởi các kỹ sư có trình độ tại Intech Việt Nam đảm bảo cho băng tải hoạt động  tốt với mọi điều kiện sản xuất, băng tải dễ dàng lắp ráp và bảo trì. 
 
bang tai in date
Băng tải in date dễ dàng in ngày tháng lên sản phẩm 
Bang tai in ngay thang
Băng tải in ngày tháng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp

Khi khách hàng cần thiết kế lắp ráp băng tải phục vụ sản xuất doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất, Intech Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Các sản phẩm băng tải của chúng tôi đạt yêu cầu về chất lượng với độ bền cao được nhiều khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc tin tưởng sử dụng. Hãy tìm hiểu thêm về các loại băng tải Intech Việt Nam

Liên hệ công ty băng tải Intech Việt Nam
Lô A2 CN4, đường CN9, Cụm CN Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
Website: http://intechvietnam.com/

 
Sản phẩm cùng loại