Băng tải

Băng tải in date

  • Lượt xem : 762
  • Ngày : 27-09-2017 16:08:40

Băng tải in date lên các sản phẩm được ứng dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, điện tử để khách hàng tiện theo dõi ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Thông tin chi tiết
Băng tải in date được lắp ráp bởi công ty băng tải Intech Việt Nam theo yêu cầu sản xuất của khách hàng. Đây là băng tải có đặc trưng riêng chuyên dùng cho công đoạn in ngày tháng lên sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Băng tải được in ngày tháng lên các sản phẩm được ứng dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, điện tử để khách hàng tiện theo dõi ngày sản xuất và hạn sử dụng. Băng tải in date được thiết kế bởi các kỹ sư có trình độ tại Intech Việt Nam đảm bảo cho băng tải hoạt động  tốt với mọi điều kiện sản xuất, băng tải dễ dàng lắp ráp và bảo trì. 

Thông số kỹ thuật băng tải in date:
- Khung băng tải nhôm định hình 30x60
- Dây blet PVC, màu xanh, dày 2mm
- Tủ điện điều khiển động cơ
- Chân kích D60
- Động cơ 60W/220V – ZD

 
bang tai in date

Băng tải in date lắp ráp bởi Intech Việt Nam

bang tai in ngay thang

Băng tải in ngày tháng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp

Khi khách hàng cần thiết kế lắp ráp băng tải phục vụ sản xuất doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất, Intech Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Các sản phẩm băng tải của chúng tôi đạt yêu cầu về chất lượng với độ bền cao được nhiều khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc tin tưởng sử dụng. 

Liên hệ công ty băng tải Intech Việt Nam
Lô A2 CN4, đường CN9, Cụm CN Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
Website: http://intechvietnam.com/


 
Sản phẩm cùng loại