Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải khung thép Intech IT4

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Ngày nay với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã mở ra rất nhiều khu công nghiệp sản xuất, mở rộng hội nhập cho các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư. Hiểu rõ được tầm quan trọng đó chúng tôi đã tiên phong đi đầu trong nghành sản xuất thiết bị phụ trợ cho các khu công nghiệp, đặc biệt là hệ thống băng tải phục vụ sản xuất giúp tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí đầu tư cho khâu vận chuyển, di rời.

Dòng sản phẩm băng tải khung thép Intech IT4 với khung thép hộp sơn 3 lớp hoặc mạ kẽm với nhiều ưu điểm như: Giá thành thấp, khung cứng vững, thời gian chế tạo nhanh. Sản phẩm phù hợp với những những ứng dụng đơn giản như vận chuyển hàng hóa, vật tư từ điểm này qua điểm khác.
 
IT4110 IT4120 IT4210
IT4220 IT4230 IT4310
Sản phẩm cùng loại