Băng tải

Băng tải nghiêng dán gân T

  • Lượt xem : 1.399
  • Ngày : 05-11-2017 08:44:32

Lắp ráp Băng tải nghiêng có dán gân T để tăng ma sát trống trượt cho sản phẩm, khung băng tải bằng thép mạ kẽm có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt, chịu được tải trọng cao.

Thông tin chi tiết
Ứng dụng băng tải nghiêng để vận chuyển các vật liệu lên cao một cách dễ dàng giúp giảm thiểu sức lực của nhân công. Băng tải nghiêng có dán gân T để tăng ma sát trống trượt cho sản phẩm, khung băng tải bằng thép mạ kẽm có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt, chịu được tải trọng cao. Góc nghiêng của băng tải có thể điều chỉnh để vật liệu di chuyển dễ dàng. 
 
Băng tải dán gân T


Băng tải nghiêng dán gân T được Intech Việt Nam thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, băng tải nghiêng giúp việc di chuyển vật liệu dễ dàng, tạo năng suất cao với chi phí lắp đặt thấp, công năng sử dụng lâu dài. Băng tải nghiêng gân có hệ số an toàn cao, đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra liên tục mà không ảnh hưởng đến sản xuất. Băng tải dễ lắp đặt và bảo trì với kích thước vừa phải không làm tốn diện tích sản xuất.
 
Băng tải nghiêng

Đặc tính công nghệ băng tải nghiêng gân đặc biệt hơn các loại băng tải thông thường do việc chuyền tải vật liệu từ vị trí thấp lên cao và ngược lại nên cần một mô tơ đủ mạnh, khung băng tải vững chắc, dây băng tải độ bền cao và các khớp nối tiêu chuẩn để tạo ra băng tải tốt nhất. Băng tải Intech Việt Nam luôn sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất để đảm bảo độ bền và hiệu quả khi sử dụng.
 
Băng tải nghiêng dán gân
 

Cấu tạo băng tải nghiêng PVC dán gân T

-  Kích thước :W650*5360*H2500-3000
-  Dây belt PVC t= 4mm có dán gân T20
-  Vai băng C chân gấp 120x60
-  Khung chân bằng ống D60
-  Động cơ giảm tốc 2.2kw 220/380VAC
-  Tủ điện theo kèm
-  Băng tải điều chỉnh vô cấp tốc độ bằng biến tần
-  Băng tải thay đổi được góc nghiêng và chiều cao bằng hệ thống cáp.

Trên đây là một vài thông số cơ bản về băng tải nghiêng gân T mà Intech Việt Nam đã lắp ráp cho khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm băng tải cũng như đưa ra giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

 

Intech Việt Nam đã xây dựng website chuyên biệt về các loại băng tải để khách hàng tiện theo dõi sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập website: http://bangtai.net.vn/ để tìm hiểu các loại băng tải mà Intech Việt Nam đã lắp ráp tới khách hàng. Tại đây chúng tôi đưa ra cấu tạo, thông số kỹ thuật đầy đủ nhất của các loại băng tải, các ứng dụng của băng tải khi đưa vào sản xuất.


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô A2, CN9, Cụm công nghiệp Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline:  0966 966 302
Website: http://intechvietnam.com/ 

Xem thêm các sản phẩm băng tải Intech Việt Nam lắp ráp: băng tải PVC nghiêng, băng tải nghiêng cấp liệu, băng tải nghiêng gân xanh
Sản phẩm cùng loại