Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải nghiêng dán gân T

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Ứng dụng băng tải nghiêng để vận chuyển các vật liệu lên cao một cách dễ dàng giúp giảm thiểu sức lực của nhân công. Băng tải nghiêng có dán gân T để tăng ma sát trống trượt cho sản phẩm, khung băng tải bằng thép mạ kẽm có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt, chịu được tải trọng cao. Góc nghiêng của băng tải có thể điều chỉnh để vật liệu di chuyển dễ dàng. Hãy tìm hiểu đặc tính kỹ thuật băng tải nghiêng
 
Băng tải dán gân T
Băng tải dán gân T chống trượt giúp sản phẩm di chuyển lên cao dễ dàng

Băng tải nghiêng dán gân T được Intech Việt Nam thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, băng tải nghiêng giúp việc di chuyển vật liệu dễ dàng, tạo năng suất cao với chi phí lắp đặt thấp, công năng sử dụng lâu dài. Băng tải nghiêng gân có hệ số an toàn cao, đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra liên tục mà không ảnh hưởng đến sản xuất. Băng tải dễ lắp đặt và bảo trì với kích thước vừa phải không làm tốn diện tích sản xuất.
 
Băng tải nghiêng
Băng tải có độ nghiêng phù hợp giúp an toàn cho sản phẩm di chuyển lên cao

Đặc tính công nghệ băng tải nghiêng gân đặc biệt hơn các loại băng tải thông thường do việc chuyền tải vật liệu từ vị trí thấp lên cao và ngược lại nên cần một mô tơ đủ mạnh, khung băng tải vững chắc, dây băng tải độ bền cao và các khớp nối tiêu chuẩn để tạo ra băng tải tốt nhất. Băng tải Intech Việt Nam luôn sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất để đảm bảo độ bền và hiệu quả khi sử dụng.
Băng tải nghiêng dán gân
Băng tải nghiêng dán gân T khung thép chắc chắn chịu lực tốt
 

Trên đây là một vài hình ảnh về băng tải nghiêng gân T mà Intech Việt Nam đã lắp ráp cho khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm băng tải cũng như đưa ra giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

 

Intech Việt Nam đã xây dựng website chuyên biệt về các loại băng tải để khách hàng tiện theo dõi sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập website: http://bangtai.net.vn/ để tìm hiểu các loại băng tải mà Intech Việt Nam đã lắp ráp tới khách hàng. Tại đây chúng tôi đưa ra cấu tạo, thông số kỹ thuật đầy đủ nhất của các loại băng tải, các ứng dụng của băng tải khi đưa vào sản xuất.

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm cùng loại