Băng tải

Băng tải nhám nghiêng

  • Lượt xem : 942
  • Ngày : 04-07-2017 09:36:21

Công ty Intech Viet Nam lắp ráp bộ băng tải PVC nhám nghiêng tăng khả năng chống trượt cho hàng hóa giúp di chuyển dễ dàng.

Thông tin chi tiết

Băng tải PVC nhám tăng khả năng chống trượt khi hàng hóa di chuyển nghiêng

Băng tải nhám sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất với bề mặt dây băng tải nhám giúp khả năng chống trượt cao giúp sản phẩm được định vị trong quá trình vận chuyển, phù hợp cho ứng dụng băng tải nghiêng. Băng tải do Intech Việt Nam sản xuất có kết cấu vững chắc, dễ lắp đặt và bảo trì, giúp đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Băng tải PVC nhám được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp thực phẩm, dược, sản xuất bánh kẹo, thủy hải sản... Với đặc tính chống trơn trượt nên thích hợp với việc truyền tài hàng hóa theo độ nghiêng dốc đứng dễ dàng.

Ưu điểm băng tải PVC nhám Intech Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến là một loại băng tải độ bền cao, khả năng chống thấm hơi ẩm tốt, chống axit, dầu, khí, các tác hại của môi trường, khả năng chống rách cao. Mỗi băng tải Intech Việt Nam thiết kế đề phù hợp với mục đích sử dụng nên tạo hiệu quả cao trong sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Thông số kỹ thuật băng tải PVC nhám nghiêng

- Kích thước: W360xL2000xH(750-1200)
- Băng tải thay đổi được chiều cao và góc nghiêng
- Động cơ 60W
- Bánh xe D100 có phanh
- Mặt băng tải nhám, chống trượt
- Khung nhôm định hình
- Băng tải chạy ổn định, độ ồn thấp, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

 
Băng tải PVC nhám

Băng tải nhám nghiêng sử dụng dây băng PVC

 
Sản phẩm cùng loại