Băng tải

Băng tải PVC 2 tầng

  • Lượt xem : 571
  • Ngày : 29-12-2017 15:11:44

Băng tải PVC thiết kế 2 tầng giúp việc truyền tải sản phẩm nhanh chóng với số lượng lơn cùng một thời gian nhằm tiết kiệm thời gian truyền tải sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong sản xuất.

Thông tin chi tiết
Băng tải PVC với thiết kế đơn giản sử dụng dây băng PVC có độ bền tốt, có khả năng chống hơi ẩm, axit, chống bong tróc và khả năng chịu được nhiệt độ tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Băng tải PVC thiết kế 2 tầng giúp việc truyền tải sản phẩm nhanh chóng với số lượng lơn cùng một thời gian nhằm tiết kiệm thời gian truyền tải sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong sản xuất. 

Một số ngành sản xuất có thể đưa băng tải PVC 2 tầng vào sử dụng hiệu quả như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, đóng gói, may mặc, chế biến... Với cấu tạo đơn giản, lắp ráp băng tải cẩn thận, tỉ mỉ, Intech Việt Nam đưa đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả trong việc truyền tải sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sản xuất, giúp tăng tính tự động hóa trong sản xuất công nghiệp.

 
Băng tải PVC 2 tầng
 

Đặc điểm nổi bật của băng tải PVC

- Băng tải PVC dùng dây băng PVC có tính đàn hồi cao, là loại nhựa dẻo chịu nhiệt tốt
- Khung băng tải thường sử dụng là khung nhôm định hình hoặc Inox, thép
- Có thể sử dụng dây băng tải PVC màu xanh, trắng hoặc xám
- Độ dày của dây băng là 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm với thiết kế mặt trên trơn láng một lớp sơn màu trắng đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru, một cách nhanh chóng.

 

Cấu tạo băng tải PVC 2 tầng:

• Kích thước tầng 1 : W5000*L1290*H400
• Kích thước tầng 2 : W4600*L1290*H750
• Động cơ giảm tốc 0.37Kw 3 pha 380V biến tần
• Khung nhôm định hình 40x80
• Dây băng PVC dày 2mm màu ghi sáng
• Chân tăng chỉnh.

Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn được các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết băng tải: băng tải PVC đôi, băng tải PVC nghiêng
Sản phẩm cùng loại