Băng tải

Băng tải sấy 1 tầng

  • Lượt xem : 622
  • Ngày : 05-11-2017 09:03:19

Gia công băng tải sấy 1 tầng được thiết kế bởi Intech Việt Nam có dây băng tải PU chịu nhiệt và khung nhôm định hình độ bền cao.

Thông tin chi tiết
Băng tải sấy 1 tầng được thiết kế bởi Intech Việt Nam có dây băng tải PU chịu nhiệt và khung nhôm định hình độ bền cao. Băng tải Intech Việt Nam lắp ráp chống ăn mòn cao, thông gió tốt, không bị tác động bởi môi trường xung quanh. Bộ gia nhiệt được cài đặt bởi bộ điều khiển trung tâm, tăng hiệu suất sử dụng và tiết kiệm điện năng. Tốc độ băng tải sấy nhiệt điều chỉnh qua biến tần, thời gian nhiệt độ sấy điều chỉnh phụ thuộc vào từng vật liệu sấy.
 
Băng tải sấy 1 tầng


Ứng dụng băng tải sấy 1 tầng chịu nhiệt tốt sử dụng trong công nghiệp hiện đại góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất, tạo hiệu quả cao trong năng suất lao động, băng tải sấy được đưa vào các ngành nông sản, thủy sản, đồ hợp, bánh kẹo, điện tử, linh kiện hoặc các dây chuyền sản xuất bánh kẹo, dược phẩm. Với mỗi ngành sản xuất thì băng tải được điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp để đảm bảo sản phẩm sấy tốt nhất và giữ được chất lượng của sản phẩm. 

 
Băng tải sấy

 

Cấu tạo băng tải sấy 1 tầng:

-  Kích thước: W400*L3000*H750mm
-  Khung bằng nhôm định hình 30x60.
-  Dây băng PU chịu nhiệt độ max 80 độ C.
-  Tấm đỡ dây băng bằng inox 201.
-  Động cơ giảm tốc 180W.
-  Hệ thống sấy W400*L6000*H300mm
-  Gồm 2 cặp bóng sấy, dài 1400mm.
-  Vỏ 2 lớp bằng inox, có lớp bảo ôn cách nhiệt.
-  Có 4 quạt gió đảo nhiệt làm cho nhiệt độ ổn định.

 
Băng tải sấy 1 tầng

Khi cần lắp đặt băng tải sấy, hãy liên hệ với Intech Việt Nam để được tư vấn và giải đáp. Intech Việt Nam là công ty băng tải uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Mỗi băng tải được lắp ráp theo yêu cầu sản xuất của khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ công ty băng tải Intech Việt Nam tại Hà Nôi
Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
Hotline:  0966 966 302
Website: http://intechvietnam.com/ 

Xem thêm sản phẩm: Băng tải sấy 2 tầng
Sản phẩm cùng loại