Băng tải

Lắp ráp băng tải PU

  • Lượt xem : 964
  • Ngày : 01-10-2017 21:41:38

Cấu tạo băng tải PU đơn giản, mặt băng tải PU trơn với độ dày khác nhau: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm,...

Thông tin chi tiết
Băng tải PU được ứng dụng trong việc chuyền tải các sản phẩm trong dây chuyền sản xuất một cách dễ dàng, băng tải có thể hoạt động riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại máy tự động khác giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất công nghiệp. Băng tải PU do Intech Việt Nam lắp ráp đảm bảo các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. 
 
Lắp ráp băng tải PU

Cấu tạo băng tải PU đơn giản, mặt băng tải PU trơn với độ dày khác nhau: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm,... tùy từng loại hình sản xuất để lựa chọn cho phù hợp để tạo độ bền cho dây băng tải. Dây băng tải PU có nhiều màu sắc khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn như: màu trắng, màu ghi, màu xanh, màu trắng, nhám và chịu nhiệt tốt, chống thấm axit, chống bong tróc và các tác động môi trường không làm ảnh hưởng tới băng tải. 
 

Lắp ráp băng tải PU theo yêu cẩu để tạo ra sản phẩm hiệu quả tốt nhất

- Kích thước: W500*L1300*H900
- Khung NĐH 30x60
- Khung chân C gấp tăng chỉnh chiều cao.
- Dây belt PU màu xạnh, dày 1.6mm
- Động cơ giảm tốc ZD mặt bích 120w, có bộ điều khiển
- Chân tăng chỉnh M12x60
- Động cơ 120W, VAC 220V, I=30.

 
Băng tải PU

Nhà sản xuất băng tải PU chuyên nghiệp và chất lượng

Là nhà sản xuất băng tải uy tín chuyên nghiệp với nhiều loại băng tải công nghiệp phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Các sản phẩm băng tải của chúng tôi được thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với loại hình sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Băng tải PU được lắp ráp phù hợp với yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được chạy thử để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trước khi chuyển tới khách hàng.
Băng tải PU của chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cạnh tranh!

Xem thêm sản phẩm: băng tải PU khung Inox, băng tải gân PU
Sản phẩm cùng loại