Catalogue
 • bang tai va he thong bang tai

  Băng tải và hệ thống băng tải

  Là nhà sản xuất và lắp ráp băng tải, hệ thống băng tải lớn nhất Việt Nam, với nhà máy và máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao nên hiện nay chúng tôi đã được khách hàng đánh giá là một nhà cung cấp có uy tín và chất lượng trên thị trường
 • gioi thieu va nang luc cua intech viet nam

  Giới thiệu và năng lực của Intech Viet Nam

  Giới thiệu và năng lực của Intech Viet Nam Trải qua nhiều năm phát triển đến nay chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp thiết bị phụ trợ sản xuất uy tín và lớn nhất Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao nên các sản phẩm khi bàn giao
 • Bàn thao tác, xe đẩy hàng, giá kệ kho

  Cung cấp bàn thao tác công nhân, xe đẩy hàng và giá kệ kho cho các nhà máy trên toàn quốc với chất lượng tốt và giá cạnh tranh.
 • Con lăn, hệ thống con lăn

  Chúng tôi cung cấp các loại con lăn, băng tải con lăn và hệ thống con lăn cho các nhà máy trên toàn quốc, là nhà sản xuất lớn nên sản phẩm con lăn của chúng tôi phong phú về kiểu dáng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.
 • Đồ gá, Jig, chi tiết cơ khí chính xác

  Chuyên nhận gia công Đồ gá, Jig, chi tiết cơ khí chính xác, với máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế giỏi và công nhân có tay nghề cao nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật.
 • Nhôm định hình và phụ kiện lắp nghép

  Là là cung cấp nhôm định hình, nhôm công nghiệp, phụ kiện lắp nghép nhôm định hình lớn và uy tín nhất Việt Nam, hàng luôn có sẵn, chất lượng tốt và giá cạnh tranh.
 • Lịch sử hình thành và phát triển Intech Việt Nam

  Trải qua những năm hình thành và phát triển, Intech Việt Nam tới nay đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ uy tín tại Việt Nam.