Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn băng tải inox

  • Lượt xem : 2.776
  • Ngày : 13-11-2017 20:43:27

Dàn con lăn băng tải inox cho nhà máy tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết
Cấu tạo của con lăn Inox đơn giản, có độ bền cao gồm ổ bi, vỏ con lăn , trục con lăn và các linh kiện đi kèm. Chế tạo con lăn con lăn được lắp vào trục với ổ bi, vòng ngoài ổ bi gắn chặt với con lăn, vòng trong của ổ bi thì được gắn với trục. Con lăn chủ yếu là làm việc trên bề mặt ngoài, nên nó được gia công có độ nhám nhất định để không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của con lăn.

Con lăn làm băng tải với thiết kế đơn giản, chi phí đầu tư thấp những giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và năng suất cho doanh nghiệp. Có khả năng chống thấm nước, bám bụi và chống rỉ sét. Băng tải con lăn có khả năng chịu lực tốt và có tuổi thọ lâu dài. Giá băng tải cũng hợp lý phù hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ khác nhau. Băng tải con lăn ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất thực phẩm, đóng gói hàng, đồ điện tử, dược phẩm, nước uống....

 
Intech Việt Nam lắp ráp băng tải con lăn sử dụng con lăn inox, khung là thép hộp, với nhông xích tạo chuyển động cho băng tải. Phía trên và dưới băng tải sử dụng các tấm thép có thể đựng đồ khi sản xuất.
Kích thước: 
L2700 x W640 x  H1520

Hình ảnh sản phẩm băng tải sử dụng con lăn inox
con lăn băng tải

Dàn con  lăn băng tải Inox


Xem thêm sản phẩm: Dàn con lăn Inox
Sản phẩm cùng loại