Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn bọc cao su

  • Lượt xem : 1.067
  • Ngày : 31-08-2018 16:02:50

Con lăn bọc cao su được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chịu mài mòn tốt nên thời gian sử dụng lâu dài.

Thông tin chi tiết

Tìm hiểu về con lăn bọc cao su

Con lăn bọc cao su được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chịu mài mòn tốt nên thời gian sử dụng lâu dài. Cấu tạo của con lăn bọc cao su cơ bản gồm phần lõi và phần cao su bọc ngoài. Phần lõi của con lăn gồm trục chính làm từ thép có độ bền cao, có thể hoạt động liên tục với tốc độ quay cao. Phần cao su bao bọc con lăn có độ đàn hồi cao, độ cứng tốt chịu được va đập mạnh và có màu xanh hoặc đen.
Con lăn bọc cao su

Ứng dụng của con lăn bọc cao su

Con lăn bọc cao su ứng dụng trong việc làm dàn con lăn hoặc băng tải con lăn để vận chuyển hàng hóa trong sản xuất. Con lăn giúp việc nâng đỡ các vất liệu có trọng lượng lớn dễ dàng. Với khả năng chống bám dính, chống tĩnh điện thì con lăn bọc cao su sử dụng trong tất cả các dây truyền sản xuất, mang lại hiệu quả truyền tải vật liệu lớn. 

Mua con lăn bọc cao su ở đâu?

Intech Việt Nam là nhà sản xuất các loại con lăn uy tín chất lượng, các con lăn Intech Việt Nam được thiết kế và gia công đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật như yếu tố về trục con lăn, vòng bị, độ đồng tâm, vật liệu làm con lăn phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả và giá thành tốt nhất. Công ty Intech Việt Nam cung cấp tới khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước các loại con lăn với đủ kích thước và vật liệu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi khách hàng cần tư vấn và đặt mua con lăn bọc cao su, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0966 966 301
 
Con lăn bọc cao su

Con lan boc cao su

Con lăn được gia công cẩn thận, tỉ mỉ với độ chính xác cao, khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể cập nhật thêm tại website: http://intechvietnam.com/con-lan-he-thong-con-lan/
Sản phẩm cùng loại