Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn nhựa PU

  • Lượt xem : 1.116
  • Ngày : 03-09-2018 15:59:26

Cấu tạo của con lăn nhựa PU đơn giản như các loại con lăn khắc với thiết kế trục, vòng bi, ống con lăn, hệ thống bánh răng, gối đỡ đều được gia công tỉ mỉ.

Thông tin chi tiết
Con lăn nhựa PU sử dụng trong việc lắp ráp, sản xuất, vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy. Con lăn sử dụng loại nhựa PU bọc ngoài đảm bảo độ cứng nhất định và không bị tan chảy khi đun nóng. Con lăn bọc nhựa PU chịu được nhiệt độ cao, khả năng chịu mài mòn tốt, sử dụng tốt trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với giá thành thấp.
 
Con lăn bọc nhựa PU

Cấu tạo của con lăn nhựa PU đơn giản như các loại con lăn khác với thiết kế trục, vòng bi, ống con lăn, hệ thống bánh răng, gối đỡ đều được gia công tỉ mỉ. Con lăn bọc lớp ngoài PU dày 2-5mm tùy theo nhu cầu  sử dụng để đảm bảo con lăn hoạt động tốt nhất. Hãy tìm hiểu thêm về con lăn nhựa.

Ứng dụng của con lăn bọc nhựa PU để vận chuyển sản phẩm trong sản xuất, sử dụng trong việc chà, cán và ép sản phẩm khi yêu cầu trục cán có độ mềm nhất định. Con lăn nhựa PU có độ bền cao dễ dàng kết hợp để làm dàn con lăn hoặc băng tải con lăn giúp việc truyền tải các loại vật liệu với nhiều kích thước khác nhau dễ dàng thuận tiện, giảm được chi phí nhân công và thời gian chuyển hàng, tăng hiệu quả sản xuất.

 
Con lăn Nhựa PU

Mua con lăn nhựa PU tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh, công ty Intech Việt Nam mang lại cho khách hàng sản phẩm con lăn nhựa tốt nhất với độ bền cao, chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm con lăn được chế tạo bởi các kỹ sư lành nghề với độ chính xác và tỉ mỉ cao. Intech Việt Nam luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm phù hợp để tạo hiệu quả cao nhất. Liên hệ tư vấn, đặt hàng con lăn: 0966 966 301
Sản phẩm cùng loại