INTECH Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Viet Nam trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn công nghiệp

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
+ Góp phần hạn chế sức lao động của công nhân, dàn con lăn công nghiệp của intech Việt Nam có thiết kế đơn giản và được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm, không nguy hại cho người sử dụng. Dàn con lăn là sản phẩm sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, giúp giảm sức lao động trong việc việc chuyển khối lượng hàng lớn. Con lăn được làm bằng Inox, thép, nhựa... có độ bền cao, chi phí thấp phù hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất, mang lại hiệu quả cao trong khâu vận chuyển hàng hóa.

+ Cấu tạo dàn con lăn công nghiệp có thiết kế cực kì đơn giản với khung thép nối dài và các con lăn được gắn liền kề nhau, tùy theo chiều dài khung tải. Dặc biệt dàn con lăn công nghiệp không tiêu tốn nhiều điện năng mà lại hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho nhà máy.

+ Dàn con lăn được làm từ nguyên liệu thép không gỉ giúp cho sản phẩm có độ bền lâu dài và ít bị mài mòn theo thời gian. Với chi phí hợp lý và độ bền cao nên dàn con lăn bằng thép không gỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Intech Việt Nam sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng tìm ra giải pháp và lựa chọn đúng sản phẩm mình cần để đưa vào sản xuất hiệu quả nhất. 

+ Nhà sản xuất dàn con lăn công nghiệp Intech Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng với giá thành tốt nhất. Intech Việt Nam gia công, chế tạo nhiều loại dàn con lăn chuyển hàng khác nhau để phù hợp từng loiaj hình sản xuất của khách hàng, mang đến sự thuận tiện và hiệu quả khi sử dụng với chi phí thấp nhất. Khi cần đặt mua dàn con lăn công nghiệp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với Intech Việt theo Hotline: 
0983 11 33 87

Xem thêm sản phẩm : Dàn con lăn thép
Sản phẩm cùng loại