Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn inox Intech Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Dàn con lăn Inox do Intech Việt Nam lắp ráp đạt chuẩn kỹ thuật chuyên dùng để tải hàng trong kho xưởng, nhà máy. Dàn con lăn dễ dàng lắp ráp, dịch chuyển, đảm bảo chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Dàn con lăn inox có khả năng di chuyển khối lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn.

Dàn con lăn Inox được tạo thành từ các con lăn Inox có dạng thanh xếp có khung giúp cho con lăn có thể dịch chuyển nhiều loại hàng hóa có kích thước lớn nhỏ khác nhau mà không tiêu tốn năng lượng, mang lại công dụng cao trong sản xuất.


Loại dàn con lăn dưới đây được chúng tôi thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tết. Với khung thép chắc chắn sẽ di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng. Kích thước dàn con lăn: W450xL5000xH300 được lắp ráp theo đúng yêu cầu để tạo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.
 
Dàn con lăn Inox
Dàn con lăn inox Intech Việt Nam
 
Để tìm ra loại con lăn phù hợp nhất, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966 966 032 để được tư vấn và báo giá. Hoặc gửi yêu cầu về sản phẩm bạn cần vào mail: info@intech-group.vn. Khách hàng có thể cập nhật thêm về sản phẩm tại website: Intechvietnam.com
Sản phẩm cùng loại