Con lăn, hệ thống con lăn

Dàn con lăn Intech Viet Nam

  • Lượt xem : 2.765
  • Ngày : 16-10-2017 08:14:42

Dàn con lăn Intech Viet Nam sản xuất và lắp ráp đã được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa trọn trong thời gian qua

Thông tin chi tiết
Thiết kế dàn con lăn dùng để vận chuyển các sản phẩm trong khoảng cách ngắn, các thùng hàng nặng hoặc trung bình đều dễ dàng di chuyển trên dàn con lăn với đường truyền ngắn mà không làm xô lệch ra khỏi dàn con lăn trong quá trình di chuyển. Con lăn bằng Inox, thép, nhựa... được gia công lắp ráp thành dàn con lăn phù hợp với điều kiện và loại hình sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả tối đa nhất. 
 
Dàn con lăn Intech
 
Cấu tạo của dàn con lăn Intech Việt Nam lắp ráp đơn giản gồm các con lăn Inox có độ sạch cao, khung nhôm định hình đảm bảo độ chắc chắn, sáng bóng theo thời gian sử dụng. Các con lăn được lắp bằng loại vòng bị tốt và được  chống bụi hoàn toàn bằng nắp nhựa bên ngoài vòng bi. 

Nhà sản xuất dàn con lăn Intech Việt Nam tại Hà Nội luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Dàn con lăn ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Intech Việt Nam có đội ngũ thiết kế, gia công, lắp ráp dàn con lăn chuyên nghiệp với độ chính xác cao.

Liên hệ công ty sản xuất dàn con lăn Intech Việt Nam
Địa chỉ: Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Website: www.intechvietnam.com

Xem thêm sản phẩm: dàn con lăn đôi
Sản phẩm cùng loại