Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn Intech Viet Nam

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Con lăn được sử dụng để làm băng tải vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, trung bình hoặc nặng một cách dễ dàng từ những vị trí khác nhau.

Thiết kế dàn con lăn dùng để vận chuyển các sản phẩm trong khoảng cách ngắn, các thùng hàng nặng hoặc trung bình đều dễ dàng di chuyển trên dàn con lăn với đường truyền ngắn mà không làm xô lệch ra khỏi dàn con lăn trong quá trình di chuyển. Con lăn bằng Inox, thép, nhựa... được gia công lắp ráp thành dàn con lăn phù hợp với điều kiện và loại hình sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả tối đa nhất. 

Cấu tạo của dàn con lăn Intech Việt Nam lắp ráp đơn giản gồm các con lăn Inox có độ sạch cao, khung nhôm định hình đảm bảo độ chắc chắn, sáng bóng theo thời gian sử dụng. Các con lăn được lắp bằng loại vòng bị tốt và được  chống bụi hoàn toàn bằng nắp nhựa bên ngoài vòng bi. 

Các sản phẩm con lăn băng tải do Intech Việt Nam lắp ráp đều đảm bảo kỹ thuật, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao đến khách hàng. Mỗi loại con lăn được thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo con lăn hoạt động tốt ở mọi môi trường. Dàn con lăn ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Intech Việt Nam có đội ngũ thiết kế, gia công, lắp ráp dàn con lăn chuyên nghiệp với độ chính xác cao.

Xem thêm sản phẩm: dàn con lăn đôi
 
Sản phẩm cùng loại