Con lăn, hệ thống con lăn

Dàn con lăn thép

  • Lượt xem : 1.110
  • Ngày : 15-11-2017 15:51:52

Bộ dàn con lăn thép mạ kẽm Intech VN lắp ráp cho nhà máy sản xuất bìa carton.

Thông tin chi tiết

Dàn con lăn thép cần thiết trong nhiều dây chuyền sản xuất

Công ty Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp an toàn, hiệu quả trong sản xuất, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ công nghiệp với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Con lăn là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi, mỗi con lăn do chúng tôi sản xuất tùy thuộc yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sử dụng đúng mục đích, nâng cao hiệu quả sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và lành nghề trực tiếp giám sát và sản xuất các con lăn đảm bảo kỹ thuật tốt nhất.
 
Dàn con lăn thép mạ kẽm
 

Thông số kỹ thuật dàn con lăn bằng thép mạ kẽm

- Kích thước dàn con lăn: W400 x L3000 x H300mm
- Vai dàn con lăn bằng thép chấn C80x30x15x2.5mm
- Chân băng thép hộp 30x60x2mm
- Con lăn phi 60, dầy 2mm bằng thép mạ kẽm
- Khoảng cách tâm 2 con lăn P = 100mm,
- Toàn bộ khung được sơn tĩnh điện màu xanh lá cây
- Con lăn mạ kẽm trắng
- Sản phẩm hoạt động êm ái, chắn chắn
 
Dàn con lăn thép Intech VN
 

Ứng dụng dàn con lăn thép Intech Việt Nam

Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc hiện đại, đưa các sản phẩm chuyên dụng vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đẩy nhanh quá trình sản xuất, giảm chi phí nhân công nên nhiều nhà máy sản xuất đã đầu tư các thiết bị công nghiệp để hỗ trợ sản xuất. Nhà máy sản xuất bìa carton cũng đã đưa dàn con lăn quá trình sản xuất giúp việc chuyển hàng dễ dàng hơn. Với chi phí thấp, độ bền cao, tiện lợi khi sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp tăng nhanh chóng sản lượng sản xuất đáp ứng được số lượng lớn yêu cầu từ phía khách hàng
 

Liên hệ nhà cung cấp con lăn Intech VN tại Hà Nội

Intech Việt Nam tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm hỗ trợ công nghiệp hàng đầu tại VN, chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp tốt nhất trong các dây chuyền sản xuất với sản phẩm chất lượng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Intech Viet Nam sẵn sàng tư vấn, thiết kế, khảo sát tận nơi để đảm bảo khách hàng có sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp để đẩy nhanh quá trình sản xuất và tiết kiệm chi phí tốt đa. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Hotline liên hệ: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Email:  sales@intechvietnam.com


Tìm hiều về con lăn thép mạ kẽm
Sản phẩm cùng loại