Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn tự do

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Dàn con lăn tự do mang lại hiệu quả cao trong việc vận chuyển các loại thùng hàng với trọng lượng lớn nhỏ khác nhau. Với thiết kế đơn giản với khung thép và các con lăn được gắn liền với nhau tạo thành dàn con lăn di chuyển hàng hóa mà không tiêu tốn điện năng, dàn con lăn hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Intech áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để chế tạo ra các loại con lăn với đủ kích thước và chất liệu khác nhau: con lăn inox, con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn băng tải...Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất, sản phẩm dễ sử dụng và bảo trì. Hãy tìm hiểu thêm về các loại con lăn tại đây.


 
Dàn con lăn tự do

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 0966 966 032. Hoặc truy cập trực tiếp: http://intechvietnam.com/con-lan-he-thong-con-lan/
Sản phẩm cùng loại