INTECH Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Viet Nam trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Hệ thống con lăn nhà máy sản xuất tủ lạnh

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
INTECH VIET NAM.,JSC nhà sản xuất, lắp đăt hệ thống con lăn nhà máy sản xuất máy lạnh hàng đầu Việt Nam. Với kỹ thuật lắp đặt tân tiến, hệ thống con lăn nhà máy sản xuất máy lạnh đả giảm thiểu đáng kể nguồn nhân lực vận chuyển góp phần đẩy nhanh quá trình sản xuất mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 
Hệ thống con lăn nhà máy sản xuất máy lạnh được lắp đặt đặc biệt với con lăn to, sàn thấp đảm bảo vận chuyển nhẹ nhàng, không gây khó khăn cho quá trình khuân vác. Được lắp đặt cùng với hệ thống băng tải tạo thành một dây chuyển sản xuất khép kính chuyên nghiệp cho các cơ sở sản xuất.
 
Sản phẩm cùng loại