INTECH Giải pháp Logistics Intech

Giải pháp Logistics Intech

 • phan men quan ly va ho tro

  Phần mền quản lý và hỗ trợ

  Hệ thống quản lý kho Logistic có khả năng hỗ trợ các công nghệ khác nhau trong đó bao gồm nhưng không giới hạn tần số vô tuyến (RF), máy tính cầm tay, thông số nhận dạng tự động (Mã vạch và RFID), hệ thống công nghệ đèn và giọng nói để giúp nâng cao năng suất, hiệu quả và độ chính xác của các hoạt động trong kho đồng thời giảm thời gian cần thiết để đào tạo nhân sự kho. WMS cũng có thể liên quan đến việc quản lý các thiết bị như băng chuyền và hệ thống sắp xếp thông tin và thiết bị lưu trữ như băng tải, máy lưu trữ tự động và hệ thống xử lý khôi phục (ASRS).
  Xem thêm
 • he thong nha kho logistics

  Hệ thống nhà kho Logistics

  Hệ thống nhà kho lý tưởng cho việc lưu giữ và luân chuyển hàng hóa hiện nay, nó dùng các Robotis, băng tải con lăn,…để di chuyển hàng hóa, phần mềm để điều khiển cả hệ thống kho và lưu trữ thông tin. Việc xuất – nhập hàng hóa thật đơn giản chỉ bằng một câu lệnh, mọi thứ được lưu trữ và ghi nhớ tự động, quản lý nhất nhập và tồn kho theo thời gian thực một cách chính xác và linh hoạt.
  Xem thêm
 • he thong phan loai hang

  Hệ thống phân loại hàng

  Hệ thống phân loại bưu kiện được thiết kế trong các trung tâm phân phối, thiết kế nhà kho, tự động hóa kho hàng... hệ thống phân loại có thể vận chuyển sắp xếp các dạng bưu kiện khác nhau từ hình dạng đến trọng lượng và kích cỡ từ các bảng giấy để làm đầy một tấm - ở tốc độ lên đến 20.000 bưu kiện/1 giờ.
  Xem thêm
 • quy trinh cua he thong logitsics

  Quy trình của hệ thống Logitsics

  Hệ thống Logitsics là một nhân tố quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Nhờ có tự động hóa trong công nghiệp, các nhà máy đã và đang trở nên hiệu quả hơn trong việc sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu và nguồn nhân lực. Logitsics giúp nắm vững thông tin về biến động của nhu cầu, thị trường và nguồn cung ứng, giúp cho các nhà quản trị chủ động được kế hoạch mua hàng, giao hàng, dự trữ, thuê dịch vụ vận tải… một cách hợp lí thoả mãn yêu cầu của khách hàng với mức chi phí thấp nhất.
  Xem thêm