Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải cho nhà máy tại Bắc Ninh

  • Lượt xem : 1.463
  • Ngày : 12-09-2017 22:08:46

Intech Việt Nam lắp ráp hệ thống băng tai cho nhà máy tại Bắc Ninh, dự án đã được bàn giao và đưa vào sử dụng mang lại hiệu quả cao cho nhà máy.

Thông tin chi tiết
+ Việc sử dụng bang tai cho vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu là điều không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp. Băng tải hoạt động linh hoạt, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, với chi phí đầu tư hợp lý.

+ Với tốc độ phát triển ngành công nghiệp ngày nay, hệ thống băng tải được đưa vào hoạt động thay thế sức lao động của con người, giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất đáng kể.

+ Intech Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và lắp ráp lên các hệ thống băng tải công nghiệp, đáp ứng các tiêu chí cũng như mục đích sử dụng khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao khi khách hàng đầu tư.
Dưới đây là băng tải chúng tôi đã lắp đặt cho một nhà máy tại Bắc Ninh, dùng để sản xuất các linh kiện điện tử cho các hãng như Samsung, LG, ...Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ và kỹ thuật.

Hình ảnh hệ thống băng tải Intech Việt Nam lắp ráp tại Bắc Ninh
 


Băng tải
 
Sản phẩm cùng loại