Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech Viet Nam với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải khung bằng inox

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
+ Từ tên gọi có thể đoán được chất liệu của sản phẩm này. Bên cạnh chất lượng và độ bền cao, he thong bang tai khung inox có thiết kế kiểu dáng hiện đại và tiện dụng trong việc vận chuyển sản phẩm trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

+ Được thiết kế theo hình hộp chữ nhật kín và độ nghiêng 45 theo chiều hướng xuống giúp cho các sản phẩm trên dây chuyền di chuyển với vận tốc nhanh và ổn định hơn. Hình hộp chữ nhật kín vừa tranh cho sản phẩm rôi ra trong quá trình vận chuyển vừa giúp bảo quản và giữ vệ sinh cho các sản phẩm thực phẩm. 
 
Hệ thống băng tải khung bằng inox

+ Thiết kế hộp trong suốt giúp công nhân dễ dàng quan sát và phát hiện sự cố, các sản phẩm lỗi trong quá trình vận chuyển.

+ Ngoài ra, khách hàng có thể tin tưởng vào chất liệu inox rất cứng, và bền của sản phẩm, chịu được nhiệt dộ cao và làm việc liên tục trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động mà vẫn đảm bảo dược độ bền.

+ Hệ thống băng tải khung Inox là sản phẩm băng tải rất hữu ích cho các nhà máy để hoạt động hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí lắp đặt, bảo dưỡng. 

Xem thêm bài viết: Lợi ích của hệ thống băng tải tự động trong các ngành công nghiệp
Sản phẩm cùng loại