Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech Viet Nam với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải lưới

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Hệ thống băng tải lưới của Intech Việt Nam

+ Hiện nay, các sản phẩm băng tải của Intech Việt Nam được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính ứng dụng và độ bền của sản phẩm.

+ Để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng Intech Việt Nam giới thiệu với khách hàng hệ thống băng tải lưới của Intech Việt nam.
Hệ thống băng tải lưới

+ Với kết cấu mặt tiếp xúc dạng lưới, sản phẩm này sẽ giúp khách hàng sấy khô rất nhiều sản phẩm, đặc biệt là công nghiệp thực phẩm, đóng gói thực phẩm khô…. Kết cấu khung dạng thép không biến dạng ở nơi có nhiệt độ cao, bề mặt rộng dễ dàng vận chuyển được nhiều sản phẩm và khung thép bên trên bao bọc tránh làm văng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

+ Ngoài việc cải tiến chất lượng sản phẩm băng tải để nâng cao uy tín và thương hiệu trên thị trường. Intech Việt nam đang cố gắng nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm băng tải đa năng hữu dụng trong nhiều khâu sản xuất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Sản phẩm cùng loại