Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải lưới

  • Lượt xem : 3.503
  • Ngày : 07-04-2018 10:27:07

Hệ thống băng tải lưới, băng tải công nghiệp, băng chuyền chính hãng Intech Viet Nam thiết kế và lắp ráp

Thông tin chi tiết
Hệ thống băng tải lưới có thể chịu nhiệt tốt, sử dụng lưới băng tải băng thép không gỉ Inox, không bị biến dạng với nhiệt độ cao, phù hợp với nhiều ngành sản xuất như thực phẩm, y tế, hóa chất, dược phẩm.... Hệ thống băng tải lưới dùng để sấy sản phẩm dễ dàng với mắt lưới phù hợp với từng sản phẩm để dễ dàng di chuyển trên băng tải.  

 
Hệ thống băng tải lưới

Hệ thống băng tải lưới của Intech Việt Nam

+ Hiện nay, các sản phẩm băng tải của Intech Việt Nam được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính ứng dụng và độ bền của sản phẩm.


+ Để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng Intech Việt Nam giới thiệu với khách hàng hệ thống băng tải lưới của Intech Việt nam.

+ Với kết cấu mặt tiếp xúc dạng lưới, sản phẩm này sẽ giúp khách hàng sấy khô rất nhiều sản phẩm, đặc biệt là công nghiệp thực phẩm, đóng gói thực phẩm khô…. Băng tải lưới có kết cấu khung dạng thép không biến dạng ở nơi có nhiệt độ cao, bề mặt rộng dễ dàng vận chuyển được nhiều sản phẩm và khung thép bên trên bao bọc tránh làm văng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

+ Ngoài việc cải tiến chất lượng sản phẩm băng tải để nâng cao uy tín và thương hiệu trên thị trường. Intech Việt nam đang cố gắng nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm băng tải đa năng hữu dụng trong nhiều khâu sản xuất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Sản phẩm cùng loại