Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech Viet Nam với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải PVC

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Hệ thống băng tải PVC được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành sản xuất công nghiệp với nhiều tính năng tiện ích góp phần thúc đấy quá trình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả hơn. Băng tải Intech Việt Nam được đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Chúng tôi cung cấp hệ thống các loại băng tải PVC cong, băng tải PVC nghiêng, băng tải sấy thực phẩm, băng tải gần, băng tải PVC nâng hạ và nhiều loại băng tải khác phù hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Mỗi loại băng tải nằm trong hệ thống sản xuất được thiết kế phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi khi sử dụng giúp. Băng tải PVC có độ bền cao, giá thành thấp nên được dùng rộng rãi trong mọi ngành sản xuất, sản phẩm dễ lắp đặt và bảo trì. Hệ thống bộ điều khiển được bố trí phù hợp để dễ dàng điều khiển băng tải hoạt động. Dưới đây là một số băng tải PVC nằm trong dây chuyền sản xuất của nhà máy. Hãy xem cách chọn băng tải phù hợp với sản xuất của bạn.
 
Hệ thống băng tải khung nhôm định hình
Hệ thống băng tải chuyền khung nhôm cho nhà máy
 
Hệ thống băng tải gân
Hệ thống băng tải gân xanh PVC
 
Băng tải sấy 2 tầng
Hệ thống băng tải sấy cho thực phẩm

Liên hệ đặt thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải PVC
Hotline: 0983 11 33 87 - 0966 966 302
 
Sản phẩm cùng loại