INTECH Hệ thống tự động hóa công nghiệp

Hệ thống tự động hóa công nghiệp

Intech cung cấp các giải pháp tự động hoá và sản xuất hàng đầu chuẩn i4.0 phù hợp với hoạt động kinh doanh của các nhà sản xuất và chế tạo máy. Kết nối Tự động hóa trong sản xuất dẫn hướng đến một quy trình sản xuất nhanh hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả cao hơn và giảm thiểu thời gian ngừng chuyền.

Giải pháp công nghiệp 4.0

Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Hiện nay, sự tăng trưởng liên tục trong ngành công nghiệp ô tô và nhu cầu ngày càng tăng có nghĩa là các yêu cầu về quy trình sản xuất đang tăng mạnh. Để đáp ứng với xu hướng này, máy móc sản xuất cần vận hành một cách hoàn hảo và rất hiệu quả. Các dây chuyền tự động được sử dụng nhiều nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Là nhà cung cấp băng tải và các hệ thống tự động hóa trong công nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế các dây chuyền đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Intech tạo ra các ứng dụng dòng chảy thông minh, bằng cách kết hợp hệ thống băng tải với hệ thống điều khiển thông minh giúp sản phẩm lưu thông liên tục. Kết quả là một quá trình có thể kiểm soát, dòng tiêu chuẩn, giảm thiểu công việc đang thực hiện.

Các giải pháp hiệu quả của Intech với chi phí vận hành thấp. Do thiết kế gọn gàng, có ít rối loạn sản xuất, ít bảo trì hơn và tuổi thọ dài hơn. Tốc độ và công suất cao hơn giúp giảm chi phí cho mỗi đơn vị sản xuất.

 
Sản phẩm cùng loại