Máy đóng thùng carton

Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động

  • Lượt xem : 639
  • Ngày : 23-02-2018 16:40:07

Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động được lắp đặt phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, một dây chuyền đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho công đoạn cuối của quá trình sản xuất.

Thông tin chi tiết
Một dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động không thể thiếu trong quy trình đóng gói, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn. Từ khâu dán thùng carton tự động, các thùng hàng được di chuyển qua các băng tải con lăn đến khâu tiếp theo và đóng đai sản phẩm, quy trình diễn ra nhanh chóng, máy hoàn toàn tự động, người thao tác không phải làm thêm việc gì ngoài việc đặt sản phẩm vào đúng vị trí của máy.
 
Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động

Máy đóng đai thùng là thiết bị cho công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất ra một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu trong một số ngành sản xuất như thực phẩm, đồ hộp, nước uống, dược  phẩm, gạch ngói, ti vi, điện tử....Máy đóng đai giúp việc bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản không bị hư hỏng, đảm bảo sản phẩm tới tay người dùng nguyên vẹn.

Máy dán thùng carton là công đoạn sử dụng băng dính cỡ lớn dán mép thùng giúp đảm bảo an toan sản phẩm bên trong khi di chuyển hoặc lưu trữ. Cách sử dụng máy dán thùng đơn giản, dễ thao tác, máy được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, độ bền cao, đường dán băng dính thùng mịn, không bị nhăn.

 
Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton

Các loại băng tải con lăn được ứng dụng vận chuyển các thùng hàng từ các khâu trong quá trình đóng gói, băng tải con lăn là giải pháp tốt nhất giúp truyền tải hàng hóa với trọng lượng từ nhẹ đến trung bình hoặc nặng một cách dễ dàng. Với thiết kế băng tải đơn giản gồm các con lăn Inox có độ bền cao sẽ giúp việc di chuyển hàng hóa thuận tiện với chi phí đầu tư thấp và dễ bảo trì.
 
Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động được lắp đặt phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, một dây chuyền đóng gói tự động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho công đoạn cuối của quá trình sản xuất. Mỗi doanh nghiệp nên lắp ráp một dây chuyền đóng đai và dán thùng carton để hoàn thiện hệ thống sản xuất tự động của doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất và tăng năng suất nhanh chóng.

Liên hệ công ty chuyên cung cấp dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự đông
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam
Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Website: www.intechvietnam.com

 

Video dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động