Máy tự động, hệ thống tự động

Hệ thống tự động

  • Lượt xem : 3.850
  • Ngày : 08-08-2016 11:37:29

Chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại máy tự động, hệ thống tự động hoá trong sản xuất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên toàn quốc, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thông tin chi tiết
+ Đây là một hệ thống tự động hoá trong sản xuất điển hình mà chúng tôi đã sản xuất, lắp đặt và chuyển giao đến tay khách hàng.

+ Cấu tạo của hệ thống là sự kết hợp hài hoà giữa các sản phẩm cơ khí chất lượng cao cùng các thiết bị điện tự động hoá, chúng gồm các loại băng tải và hệ thống con lăn kết hợp với nhau, trong đó có băng tải thẳng và băng tải cong, hệ thống con lăn thẳng và hệ thống con lăn chuyển hướng kết hợp với hệ thống băng tải con lăn xoay. Ngoài ra còn có robot gắp sản phẩm kết hợp nhịp nhàng trong hệ thống.

+ Các thiết bị điện chúng gồm có cảm biến, senser, timer, PLC...làm lên một  hệ thống tự động hoá trong sản xuất mang lại năng xuất và hiệu quả kinh tế cao.

+ Chúng tôi là một chuyên gia tư vấn và thiết kế nên chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ gặp và tư vấn một cách tận tình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với hiệu quả kinh tế cao nhất, bằng mục tiêu hành động là thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

hệ thống tự động hoá
Sản phẩm cùng loại