• bao gia bang tai theo yeu cau lap dat

  Báo giá băng tải theo yêu cầu lắp đặt

  Intech Việt Nam báo giá băng tải nhanh nhất phù hợp với chi phí của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi sử dụng băng tải của chúng tôi. Intech Việt Nam cam kết bán băng tải chất lượng giá tốt nhất để luôn làm hài lòng khách hàng
 • he thong tu dong hoa cong nghiep thuc day san luong tang cao tai bac ninh

  Hệ thống tự động hóa công nghiệp thúc đẩy sản lượng tăng cao tại Bắc Ninh

  Đưa hệ thống tự động hóa vào các nhà máy tại khu công nghiệp Bắc Ninh giúp việc sản xuất diễn ra liên tục, đảm bảo sản lượng ổn định, không bị gián đoạn trong suốt quá trình làm việc.
 • lien he mua cac loai bang tai chuyen hang tinh ha nam

  Liên hệ mua các loại băng tải chuyển hàng tỉnh Hà Nam

  Chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng tại khu vực Hà Nam các loại băng tải công nghiệp được thiết kế và lắp ráp đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhiều đối tác nước ngoài tại Hà Nam như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. 
 • dao tao ve an toan lao dong

  Đào tạo về an toàn lao động

  Vì một môi trường làm việc an toàn, vì sức khỏe của mỗi người lao động và vì sự phát triển của chính doanh nghiệp, Intech Việt Nam luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.
 • giai dap thac mac

  Giải đáp thắc mắc

  Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng là những tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo về chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng.