Băng tải cong nâng cao thêm hiệu quả sản xuất

Date: 12/09/2017

Băng tải cong nâng cao thêm hiệu quả sản xuất tối đa


 
Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được uy tín và chất lượng về các sản phẩm băng tải. Hiện nay, hầu hết trong các nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng các thiết bị băng tải vào sản xuất và thực tế đã cho thấy những hiệu quả mang lại rất rõ rệt. Băng tải cong là một trong số những thiết bị băng tải như vậy, với những tính năng và ứng dụng riêng biệt băng tải cong đang cho thấy được ý nghĩa quan trọng của mình trong các lĩnh vực sản xuất của đời sống.
 
 
 
 
Một trong những ưu điểm nổi trội của băng tải cong đó là nó góp phần tiết kiệm không gian làm việc một cách tối đa bởi các thiết bị băng tải cong đều được thiết kế khá nhỏ gọn. Song không vì thế mà những hiệu quả ứng dụng của chúng kém đi. Với thiết kế rộng nhẵn và khá bằng phẳng về bề mặt tiếp xúc, loại băng tải này hoàn toàn được ứng dụng rất thích hợp cho tất cả các sản phẩm có thước nhỏ to khác nhau qua đó tạo thuận tiện trong quá trình vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa. Ngoài ra, băng tải cong có mặc dầu có cấu tạo cơ khí tương đối phức tạp, nhưng dễ dàng bảo trì và hoạt động, hơn nữa nó cho phép vận chuyển qua những vị trí đặt biệt. Và thông thường băng tải góc cong được thiết kế với độ cong giao động từ 45 – 1800 với nhiều kích thước khác nhau nên mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn cho mục đích sử dụng của mình.
Một ưu điểm khác góp phần mang đến hiệu quả cao trong sản xuất đó là băng tải cong có độ bền cao. Một điều mà chúng ta cũng có thể nhận thấy là phần lớn các loại băng tải thông thường đều không có được đặc điểm này, trong khi băng tải cong được thiết kế rất chắc chắn độ bền cho phép thời gian sử dụng dài lâu. Các thanh nhôm định hình có sự đảm bảo cao về độ an toàn cũng như cả về chất lượng nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngoài ra băng tải cong rất khó bị biến dạng do những tác động mạnh từ sự va đập hay bị hỏng do nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Hơn nữa, băng tải cong góp phần đáng kể trong việc thay thế sức lao động cho con người nhờ khả năng tự động hóa dây chuyền máy.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tất cả các thiết bị băng tải do công ty chúng tôi sản xuất luôn bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Đây cũng được xem là tiêu chí quan trọng mà công ty muốn hướng đến với phía khách hàng. Và để giờ đây các thiết bị băng tải cong của chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều công ty, xí nghiệp. Nếu như quý khách hàng muốn biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng băng tải cong hãy liên hệ với công ty Cổ phần Kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm băng tải chất lượng với những ứng dụng thực tiễn thiết thực nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.