Intech Việt Nam với sản phẩm giá kệ ứng dụng rộng rãi

Date: 15/11/2017

Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, giờ đây, các sản phẩm của chúng tôi đã ngày càng chiếm được lòng tin và sự hài lòng của những khách hàng khó tính.

Một số sản phẩm giá kệ intech Việt Nam được ứng dụng rộng rãi hiện nay:

Giá kệ siêu thị
Giá kệ siêu thị của Intech Việt nam là sản phẩm được nhiều siêu thị trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, phong phú, nhiều kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với việc trưng bày mặt hàng đa dạng của siêu thị. Kết hợp với thiết kế dạng lưới, gía kệ siêu thị giúp chống đỗ vỡ hàng hóa, ngăn chặn các khuẩn bụi và bảo quản hàng hóa cẩn thận hơn. Khung giá kệ có nhiều thiết kế khác nhau sao cho có thể để vừa mặt hàng lớn, nhỏ, bề rộng, chiều dài,… bên cạnh đó, sản phẩm còn được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện giúp an toàn cho người sử dụng. Intech Việt Nam luôn cam kết về chất lượng và độ bền của sản phẩm.
 
Giá kệ có thanh Roller

 
Là sản phẩm giá kệ bán chạy cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay lưu trữ các thùng hàng trong nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng sản xuất,… sản phẩm rất tiện ích với hàng hóa dạng thùng cartong, những hàng hóa có kích thước lớn. Sỡ dĩ sản phẩm này được ưa chuộng bởi chúng có thiết kế đơn giản nhưng bền và chắc. Sự chống đỡ của các thanh roller là một lợi thế và chúng cũng ít bị biến dạng, gãy hay oxi hóa do tác động của môi trường hay do va đập mạnh. Sản phẩm giá kệ thanh roller lại dễ lắp ráp và vận chuyển và giá thành rất phải chăng, có thể giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng đối với những công ty sản xuất quy mô nhỏ, trong nhà,…

Giá kệ để hàng 01

 
Trong các loại giá kệ để hàng được sản xuất bởi intech Việt Nam thì mẫu sản phẩm giá kệ để hàng không một cũng là một mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều trong kho chứa hàng, kho vật liệu, xưởng sản xuất của công ty. Ấn tượng bởi thiết kế đơn giản, dễ lắp ráp với kết hợp thanh roller làm khung và các vật liệu siêu bền khác đã tạo nên một sản phẩm với thiết kế ấn tượng, dùng để chứa những sản phẩm to nhỏ, nhiều kích cỡ khác nhau để chứa nhiều loại sản phẩm cho công ty. Với lớp sơn tĩnh điện che phủ, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này và độ bền của nó cũng sẽ khiến nhiều khách hàng hài lòng.
Liên hệ nhà cung cấp giá kệ hàng Intech Việt Nam tại Hà Nội
Địa chỉ: Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Website: www.intechvietnam.com