Máy quấn màng pallet ứng dụng đóng gói hàng chắc chắn gọn đẹp

Date: 30/03/2018

Máy quấn màng pallet dễ dàng sử dụng dùng để quấn màng cho các pallet nhằm giúp cho kiện hàng được chắc chắn, gọn, đẹp, tránh bị thấm nước, bụi bẩn, thuận tiện khi di chuyển, bảo quản được sản phẩm tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. 

Ứng dụng của máy quấn màng co pallet tự động tạo hiệu quả cao trong sản xuất, phù hợp với nhiều ngành sản xuất đóng thùng như thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,…Với cấu trúc máy đơn giản, tốc độ quấn màng nhanh, hệ thống an toàn khi sử dụng, thiết kế đẹp và chắc chắc dễ dàng bảo trì sửa chữa.

 
t1650f   may quan mang chit pallet tu dong
Cấu tạo của máy quấn màng pallet đơn giản, tốc độ quấn màng nhanh, hệ thống an toàn khi sử dụng, thiết kế đẹp và chắc chắc dễ dàng bảo trì sửa chữa. Máy quấn màng pallet có chế độ quấn màng tự động, điều chỉnh lực căng màng. Máy có thể điều chỉnh chiều cao quấn pallet bằng mắt đọc sản phẩm.
 

Một số đặc điểm nổi bật của máy quấn màng pallet tự động

- Không cần nhân công vận hành, tự động cung cấp màng, quấn & cắt dán màng…
- Thân máy được thiết kế bền, chắc chắn, kết hợp điện tích hợp thông minh.
- Vận hành đơn giản, an toàn tiện lợi & nhanh chóng.
- Điều khiển kéo màng: sử dụng phanh đàn hồi trong kiểu cơ khí để điều khiển kéo màng.
- Tốc độ được điều chỉnh bằng biến tần: tùy thuộc vào độ dày quấn màng hay tốc độ bàn xoay để được điều chỉnh liên tục
- Bộ bàn xoay tự động đảm bảo định vị chính xác thùng pallet
Nếu các bạn cần xem thêm đặc điểm máy quấn màng pallet có thể xem tại đây: http://intechvietnam.com/tin-tuc/dac-diem-cua-may-quan-mang-pallet-286/

 
Thương hiệu máy quấn màng pe pallet Mikyo uy tín chất lượng tại Việt Nam Nhà cung cấp máy quấn màng Pallet, thiết bị đóng gói chuyên nghiệp uy tín, giá tốt tại Hà Nội, máy quấn màng co pe Pallet Mikyo dễ sử dụng, an toàn, hiệu quả đóng gói nhanh. Các loại máy quấn màng pe pallet do Mikyo cung cấp hoạt động đơn giản, hệ thống xử lý tự động thông minh, dễ dàng cài đặt để sử dụng máy hiệu quả nhất. Máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất đóng gói sản phẩm đảm bảo thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy quấn màng pallet Mikyo có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp để lựa chọn loại máy phù hợp với doanh nghiệp để tạo hiệu quả đóng gói cao nhất.